Nói không với cám dỗ, Bùi Tiến Dũng quyết tập luyện chăm chỉ

Nói không với cám dỗ, Bùi Tiến Dũng quyết tập luyện chăm chỉ

Thứ Bảy, 11/04/2020 21:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trung vệ Bùi Tiến Dũng rất tích cực tự tập luyện nâng cao thể lực trong quãng thời gian nghỉ vì dịch Covid-19.
Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải hóa thân thành ‘chuyên gia thể lực tại gia’

Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải hóa thân thành ‘chuyên gia thể lực tại gia’

Trong thời gian nghỉ vì dịch Covid-19, nhiều cầu thủ như Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải vẫn ý thức được việc tự tập luyện tại nhà. Cả hai còn sắm vai HLV thể lực hướng dẫn cho các thành viên trong gia đình.
Trên mạng xã hôi xuất hiện bức ảnh trung vệ Bùi Tiến Dũng đang tích cực tập luyện nâng cao thể lực. Cầu thủ 25 tuổi đang tập chạy trên chiếc máy chạy bộ.
Điều khiến người hâm mộ chú ý là xung quanh phòng gym tại gia của đội trưởng Viettel có rất nhiều bình rượu lớn, bé đủ các thể loại. Đây là cám dỗ cực lớn đối với bất kỳ ai, nhất là những “con ma men”.
Tuy nhiên, nguồn gốc của nó được cho là không phải của Tiến Dũng. Đây có thể là những bình rượu thuốc mà bố vợ anh ngâm để “uống đi cho khỏe”. Hiện tại trong thời gian nghỉ vì dịch, chàng trung vệ người Hà Tĩnh đang sinh sống với gia đình nhỏ gồm cô con gái và vợ tại nhà ngoại.

Bùi Tiến Dũng và gia đình nhỏ của mình cũng rất tích cực trong các hoạt động thể dục thể thao trong mùa Covid-19. Không ít lần anh cùng bà xã cùng nhau tập thể dục, nâng cao sức khoẻ trong mùa Covid-19. Thậm chí, trung vệ sinh năm 1995 còn sắm vai HLV thể lực tại gia để hỗ trợ vợ tập luyện.
Sau những giờ phút rèn thể lực, Bùi Tiến Dũng thường xuyên được bà xã tẩm bổ với những món ăn ngon, giàu chất dinh dưỡng. Anh khiến cho không ít những đồng đội phải ghen tị vì điều này.
Khôi Nguyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên