Nhói lòng cuộc tiễn biệt trọng tài Dương Ngọc Tân

Người thân, bạn bè đưa quan tài của trọng tài Dương Ngoc Tân đi hoả táng. Ảnh: Tuấn Anh

Nhói lòng cuộc tiễn biệt trọng tài Dương Ngọc Tân

Chủ Nhật, 08/04/2018 13:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Sáng 8/4, gia đình trọng tài Dương Ngọc Tân đã đưa thi thể anh Tân về huyện Phù Ninh, Phú Thọ để hoả táng. Đến 15h chiều cùng ngày, tro cốt anh Tân được gia đình đưa về nghĩa trang Cây Hồng, xã Hợp Minh, thành phố Yên Bái để chôn cất.
Trong sáng 8/4, đại diện lãnh đạo Tổng cục TDTT và đại diện lãnh đạo thường trực BCH VFF, Ban Tổng thư ký, Ban Trọng tài cùng các phòng chức năng VFF đã tham dự lễ truy điệu anh Tân tại nhà riêng (tổ 33, phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái).
Chú thích ảnh
Nỗi buồn đau vô hạn của ông Nguyễn Ngọc Quảng ( bố vợ anh Tân) và cháu Quỳnh ( con gái đầu của anh Tân). Ông Quảng cho biết sau khi lo hậu sự xong cho anh Tân thì gia đình mới gặp Sở VH, TT & DL tỉnh Yên Bái để có nguyện vọng, đề xuất với VFF và VPF về việc hỗ trợ đối với anh Tân. Ảnh: Tuấn Anh
Kể từ khi thi thể anh Tân được đưa về Yên Bái vào ngày 7/4, Thường trực BCH VFF đã giao cho Tổng thư ký Lê Hoài Anh cùng các bộ phận liên quan túc trực tại Yên Bái, để chia sẻ nỗi mất mát với gia đình trợ lý trọng tài Tân.
Tại Yên Bái, Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã cho biết: "Sự cố đối với trợ lý trọng tài Dương Ngọc Tân thật sự đáng tiếc. Quan điểm của VFF là sẽ cố gắng tạo những điều kiện tốt nhất nằm trong khả năng để giúp đỡ gia đình vượt qua giai đoạn hiện nay.
Chú thích ảnh
Sự ra đi đột ngột của trọng tài Dương Ngọc Tân là nỗi đau quá lớn với gia đình anh. Ảnh: Tuấn Anh
Sau khi tiễn đưa trợ lý trọng tài Dương Ngọc Tân, VFF sẽ triển khai ngay làm các thủ tục thanh toán trong suốt thời gian điều trị cho trọng tài Tân tại bệnh viện Bạch Mai.
Bên cạnh đó, để ghi nhận đóng góp của anh cho sự phát triển bóng đá Việt Nam gần 10 năm qua, VFF sẽ lên kế hoạch khen thưởng của VFF cũng như đề xuất với các cơ quan quản lý của ngành để trao tặng trong thời gian sớm nhất.
Chú thích ảnh
Cuộc dạo chơi ở cõi trần gian của trọng tài Dương Ngọc Tân đã kết thúc để anh chuyển sang một thế giới khác. Ảnh: Tuấn Anh
VFF sẽ giao cho VPF khẩn trương triển khai làm các thủ tục bảo hiểm để hỗ trợ gia đình của anh Tân".
Anh Dương Tiến Dũng, anh trai của trợ lý trọng tài Dương Ngọc Tân, bày tỏ: "Sự việc đến với gia đình thật sự bất ngờ. Đó là rủi ro, tai nạn nghề nghiệp không mong muốn. VFF và các đồng nghiệp cũng đã rất tích cực cố gắng sơ cứu, cấp cứu ban đầu.
Chú thích ảnh
Đoàn xe tang của trọng tài Dương Ngọc Tân. Ảnh: Tuấn Anh
Thời gian đầu Tân đã có những chuyển biến tốt về sức khỏe nhưng sau đó thì mọi thứ vượt quá sức chịu đựng của cơ thể nên không qua khỏi. Gia đình rất xúc động và cảm ơn sự quan tâm của VFF, Ban trọng tài, VPF và đồng nghiệp đã tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần, và cũng đã hỗ trợ một phần kinh phí tổ chức tang lễ. Tiếc rằng hoàn cảnh của Tân bị bệnh hiểm nghèo đã không qua khỏi".
Huy Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay