Người Thái 'sốc' trước tin đồn Kiatisuk có thể dẫn dắt HAGL

Thứ Sáu, 20/11/2020 16:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Từ chối hàng loạt cơ hội làm việc tại Thái Lan ở cả cấp độ CLB lẫn đội tuyển quốc gia nên việc cựu danh thủ Kiatisuk Semanuang được đồn đoán sẽ tái xuất tại V League dưới màu áo đội bóng cũ HAGL khiến dư luận xứ chùa Vàng không khỏi “choáng váng”.
HAGL chốt hợp đồng 2 năm với HLV Kiatisuk, chi lương kỷ lục

HAGL chốt hợp đồng 2 năm với HLV Kiatisuk, chi lương kỷ lục

Báo chí Thái Lan chiều 20/11 loan tin rầm rộ, HLV, cựu danh thủ nổi tiếng của nước này Kiatisuk Senamuang đã chốt hợp đồng 2 năm dẫn dắt HAGL tại V-League, nhận mức lương 800 triệu baht/tháng, tổng chi phí cho hợp đồng này là 19.200.000 baht.
 
Những tin đồn về việc CLB HAGL tại V-League đang gấp rút tìm kiếm HLV trưởng cho đội bóng tham dự V-League 2021 và hướng sự chú ý của mình đến Thái Lan đã xuất hiện không chỉ ở báo chí Việt Nam mà trên cả truyền thông khu vực trong ít ngày qua.
Danh tính HLV mà đội bóng của bầu Đức quan tâm hiện vẫn chưa được tiết lộ nhưng với những mối quan hệ thâm tình trong quá khứ thì Kiatisuk Semanuang được đưa vào tầm ngắm.
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, HAGL, Kiatisuk, bầu Đức, Kiatisuk dẫn dắt HAGL, V League, chuyển nhượng V League, Công Phượng
Tin đồn Kiatisuk dẫn dắt HAGL xuất hiện dày đặc thời gian qua. Ảnh: Thairath
Kiatisuk có lý do để mà từ chối CLB TPHCM, buộc đội bóng này phải chuyển hướng sang một HLV nước ngoài từng làm việc nhiều năm tại Thai League là Alexandre Polking nhưng với HAGL lại là câu chuyện khác.
Lý do là bởi HAGL từng có một thời gian dài làm cầu thủ và cả công tác huấn luyện tại HAGL ở giai đoạn đầu của V-League khi bóng đá Việt Nam tiến lên chuyên nghiệp.
Sự am hiểu của HLV Kiatisuk với bóng đá Việt Nam là có thừa và mối quan hệ đặc biệt với HAGL, uy tín của bầu Đức với chính Kiatisuk cũng đủ cơ sở để thuyết phục HLV này.
Ngay cả khi đó không phải là Kiatisuk thì bầu Đức nếu muốn cũng có thể đặt vấn đề với một HLV Thái Lan khác, những người đã từng ít nhất một vài năm làm việc ở HAGL.
Tờ Thairath sáng nay 20/11 sau khi đưa tin đồn từ báo chí Việt Nam về việc HLV này sẽ đến HAGL vào tuần tới còn khẳng định: chưa có bất cứ xác nhận nào tại Thái Lan về việc HLV đó là ai, cũng không có thông tin từ người đại diện nào ở Thái Lan và HLV đó trực tiếp đàm phán với HAGL chứ không thông qua ai khác.

Không chỉ báo chí Thái Lan, người hâm mộ nước này cũng đang hoang mang, không biết thực hư câu chuyện Kiatisuk đến V-League làm việc cho HAGL thời gian tới.
Cho đến thời điểm này, cả phía HAGL lẫn HLV Kiatisuk đều chưa có phát ngôn chính thức nào xung quanh tin đồn nói trên.
Lâm Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên