Người hâm mộ bất ngờ khi Văn Lâm về nước thăm Hùng Dũng

Người hâm mộ bất ngờ khi Văn Lâm về nước thăm Hùng Dũng

Thứ Bảy, 27/03/2021 16:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng nay (27/3), thủ thành Đặng Văn Lâm đã tới thăm người đồng đội Hùng Dũng. Rất nhiều người hâm mộ đã cảm thấy rất bất ngờ về điều này.
Văn Lâm chớp nhoáng thăm Hùng Dũng trước khi sang Nhật Bản

Văn Lâm chớp nhoáng thăm Hùng Dũng trước khi sang Nhật Bản

Dự kiến ngày 1/4 thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ di chuyển sang Nhật Bản gia nhập Cerezo Osaka. Ngay sau khi hoàn tất thời gian cách ly tại Việt Nam, Văn Lâm đã đến Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh thăm đồng đội Hùng Dũng đang điều trị chấn thương tại đây.
Trước đó, thủ thành thuộc biên chế Cerezo Osaka được cho rằng đang "mắc kẹt" tại Thái Lan và chờ chuyến bay đi Nhật Bản.
Gần đây nhất, thủ thành cao 1m88 cũng vẫn còn check-in tại Thái Lan cách đây ít ngày. Anh cũng thường xuyên post video, ảnh tập luyện. Việc Văn Lâm bất ngờ xuất hiện tại bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh vào khoảng 10h sáng để thăm hỏi người đồng đội cho thấy anh đã về Việt Nam từ lâu.
Nhiều fan suy đoán rằng anh đã về Việt Nam từ khoảng ngày 12/3 để cách ly y tế. Một số lại cho rằng anh đã đáp chuyến bay trở lại dải đất hình chữ S từ đầu tháng 3 và cách ly y tế tới 21 ngày.
Ngay cả chính những đồng đội tại ĐTQG cũng không khỏi bất ngờ về việc anh đã ở Việt Nam: "Anh đã về rồi cơ à", "Ủa ủa idol về Sài Gòn khi nào thế", "Anh Lâm về khi nào sao không nói em lên đón đi vòng vòng Sài Gòn chơi", "Tưởng Lâm Tây vẫn ở nước ngoài", "Ủa Lâm Tây về khi nào vậy ta", "Lâm về Việt Nam mà không ai biết, kín tiếng ghê".
Hiện tại, nhiều thông tin cho rằng Văn Lâm sẽ nghỉ ngơi tại Việt Nam vài tuần trước khi chờ chuyến bay sang Nhật Bản hội quân cùng đội bóng mới Cerezo Osaka.

Có lẽ, sau khi hết cách ly y tế, Văn Lâm sẽ tranh thủ đi thăm vài người bạn, người thân và xem một số trận đấu của ĐT Việt Nam cũng như gặp gỡ với HLV Park Hang Seo.
Khôi Nguyên
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên