Ngọc Hải thanh toán tiền viện phí cho Anh Khoa

Trung vệ Ngọc Hải (phải) và đại diện CLB SLNA sẽ vào lại Đà Nẵng để trao trả tiền chi phí điều trị cho Anh Khoa (thứ 2 từ phải sang).

Ngọc Hải thanh toán tiền viện phí cho Anh Khoa

Thứ Năm, 17/12/2015 06:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Được bầu Đức chuyển 400 triệu đồng vào tài khoản như lời hứa, Ngọc Hải đã gom đủ số tiền 830 triệu để trả chi phí chữa trị chấn thương cho tiền vệ Anh Khoa. Theo kế hoạch, chiều nay (17/12), trung vệ Ngọc Hải cùng đại diện CLB SLNA sẽ có mặt tại Đà Nẵng để trực tiếp trao trả số tiền trên cho phía SHB Đà Nẵng.
Đón nhận thông tin này, tiền vệ Trần Anh Khoa tỏ ra bình thản. Anh cho biết, việc Ngọc Hải hoàn trả chi phí điều trị chấn thương cho CLB SHB Đà Nẵng là chuyện sớm muộn gì cũng phải thực hiện.
“Ngọc Hải gom đủ tiền để hoàn trả lại cho CLB SHB Đà Nẵng là điều tốt cho cả 2 bên. Tôi chỉ biết điều trị chấn thương để sớm trở lại sân cỏ, còn vấn đề chi phí thì CLB đã lo hết.
Nói thật tôi cũng không bận tâm đến chuyện Ngọc Hải phải xoay xở như thế nào để có đủ số tiền ấy. Tôi chỉ lo cho nỗi khổ tâm của mình, bởi không biết sau chấn thương này mình còn có thể thi đấu đỉnh cao được nữa không và phải làm gì để mưu sinh? Tốt nhất đừng bắt tôi nhắc nhiều đến chuyện này nữa” -  Anh Khoa bày tỏ.
Trong khi đó, trung vệ Quế Ngọc Hải không giấu được sự vui mừng vì nhận được tiền hỗ trợ của bầu Đức và nhà tài trợ Ngân hàng Bắc Á.
Ngọc Hải thông báo: “Nhờ sự hỗ trợ của chú Đức và nhà tài trợ Ngân hàng Bắc Á, tôi đã gom đủ số tiền như trong hóa đơn của CLB SHB Đà Nẵng yêu cầu. Chiều 17/12, tôi cùng đại diện CLB SLNA sẽ có mặt ở Đà Nẵng để nói chuyện và trao trả số tiền điều trị chấn thương cho anh Khoa với các bác lãnh đạo CLB SHB Đà Nẵng.
Trong bối cảnh thu nhập còn thấp, gia đình không thuộc hàng khá giả, bản thân tôi cũng có nguyện vọng mong các bác lãnh đạo ở CLB SHB Đà Nẵng rộng lòng giúp tôi cùng trang trải kinh phí chữa trị cho anh Khoa. Nghe thông tin báo chí thì anh Khoa còn sang Singapore tái khám nhiều lần, chi phí tái khám tôi cũng phải trả, điều đó khiến tôi có chút lo lắng”.  
Chúng tôi đã truyền đạt chia sẻ của Quế Ngọc Hải đến ông Bùi Xuân Hòa, Chủ tịch CLB SHB Đà Nẵng, ông Hòa cũng hết sức thông cảm và hoan nghênh thái độ thành khẩn của trung vệ SLNA. Tuy nhiên, theo ông Hòa, Ngọc Hải nên chấp hành đúng án phạt mà Ban Kỷ luật VFF đã ban hành.
SHB Đà Nẵng không xin giảm án cho Ngọc Hải

SHB Đà Nẵng không xin giảm án cho Ngọc Hải

Ông Bùi Xuân Hòa Chủ tịch CLB SHB Đà Nẵng, Ngọc Hải vẫn phải chấp hành nghiêm án treo giò của VFF và sẽ không có chuyện SHB Đà Nẵng xin giảm án cho trung vệ SLNA.

“Ngọc Hải không việc gì phải xin xỏ, và nên chấp hành nghiêm án phạt, bởi chấn thương cậu ấy gây ra cho Anh Khoa là quá nghiêm trọng. Tôi cũng mong rằng các cơ quan truyền thông nền truyền tải những thông điệp nhằm lên án những pha bóng bạo lực mang tính triệt hạ trên sân cỏ, loại bỏ bạo lực sân cỏ ra khỏi đời sống bóng đá. Còn các cầu thủ cũng nên lấy án điểm của Ngọc Hải mà tự răn đe bản thân, để không bao giờ có ý định chơi bóng ác ý, triệt hạ đồng nghiệp” – Ông Hòa quả quyết.
Cũng theo người đứng đầu CLB SHB Đà Nẵng, mặc dù Anh Khoa đang tích cực điều trị, nhưng với chấn thương đứt dây chằng phức tạp như thế thì tiền vệ này khó trở lại đá bóng đỉnh cao được.
Ông Hòa khẳng định: “Với kinh nghiệm làm bóng đá lâu năm của mình, tôi nghĩ chắc chắn Anh Khoa không thể trở lại đá bóng đỉnh cao. Anh Khoa là cầu thủ thiên về kỹ thuật, thể hình và cơ địa cũng không được tốt nên việc hồi phục và trở lại thi đấu lại càng khó khăn, bởi ngay như Merlo khỏe thế mà còn chịu thua”.
“Anh Khoa là một trường hợp đặc biệt, chấn thương của cậu ấy thời gian qua gây sự chú ý lớn với dư luận, chắc chắn chúng tôi sẽ có những biện pháp hỗ trợ cậu ấy. Nếu Anh Khoa không thể trở lại thi đấu được nữa, có thể chúng tôi sẽ bố trí cho cậu ấy đi học HLV để về làm công tác đào tạo trẻ ở CLB” - ông Bùi Xuân Hòa chia sẻ thêm.
Tuệ Chính
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*