Ngọc Hải đã đủ tiền đền bù cho Anh Khoa

Ông Mai Đức Chung thường xuyên phải kiêm nhiệm nhiều vai trò. Ảnh: Thanh Hà

Chuyển động bóng đá Việt 9/12

Ngọc Hải đã đủ tiền đền bù cho Anh Khoa

Thứ Tư, 09/12/2015 09:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Những thông tin liên quan vụ Quế Ngọc Hải và đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, giải hạng ba quốc gia là tâm điểm bản tin ngày 9/12.
Viettel, Hà Nội T&T thăng hạng Nhì

Hai thắng lợi trước An Giang và PVF đã giúp Hà Nội T&T và Viettel giành quyền thăng hạng Nhì mùa giải 2015. Tấm vé lên hạng còn lại sẽ thuộc về đội thắng trong cuộc đấu giữa An Giang với PVF hôm 10/12.

Viettel vượt qua An Giang với tỷ số 1-0 nhờ công của Bùi Quý Trường trong khi Hà Nội T&T thắng PVF 6-5 trên chấm luân lưu sau khi cầm hòa 0-0 ở thời gian thi đấu chính thức.

Quế Ngọc Hải đã đủ tiền trả cho Anh Khoa

Ngân hàng Bắc Á đã đồng ý chi tiền để Ngọc Hải có đủ 830 triệu đồng cho trả cho SHB Đà Nẵng điều trị chấn thương của Anh Khoa. Trước đó, bầu Đức đã cho Ngọc Hải 400 triệu đồng để trả SHB Đà Nẵng. Trung vệ này sau đó tiếp tục làm tờ trình cùng SLNA để xin Ngân hàng Bắc Á số tiền còn lại.

Sau khi gom đủ tiền, đại diện SLNA và Ngọc Hải sẽ trực tiếp có mặt tại Đà Nẵng để gửi tiền điều trị cho Anh Khoa.
HLV Mai Đức Chung: “Tôi muốn rút khỏi Hội đồng HLV quốc gia”

HLV Mai Đức Chung: “Tôi muốn rút khỏi Hội đồng HLV quốc gia”

Đó là chia sẻ của ông Mai Đức Chung, người vừa mới được Thường trực VFF mời trở lại dẫn dắt đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam thay thế ông thầy người Nhật Bản Norimatsu Takashi.HLV Mai Đức Chung muốn rời Hội đồng HLV quốc gia
Đó là ý kiến của HLV Mai Đức Chung với Thể thao & Văn hóa sau khi nhận lời trở lại dẫn dắt đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam. Ông Chung nói: "Cá nhân tôi sau khi nhận lời làm HLV trưởng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam cũng muốn xin rút khỏi công việc ở Hội đồng HLV quốc gia.
Tôi muốn Hội đồng HLV quốc gia có nhiều gương mặt mới, trẻ, mình đứng đằng sau làm công tác chuyên môn, họ cần ý kiến thì chúng tôi sẽ tư vấn. Tôi muốn tập trung làm cho tốt công tác chuyên môn là HLV trưởng đội tuyển bóng đá nữ".
Bạch Dương
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*