Ngọc Hải chưa gia hạn hợp đồng với SLNA

Thứ Năm, 03/12/2015 12:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Quế Ngọc Hải và đại diện CLB SLNA, Giám đốc điều hành Hồ Văn Chiêm đồng loạt lên tiếng phủ nhận việc đôi bên đã thỏa thuận xong chuyện gia hạn hợp đồng 2 năm, phí lót tay 2,2 tỷ/mùa cho trung vệ này. 
“Tôi là người ký hợp đồng chuyển nhượng với tất cả các cầu thủ, hợp đồng cũng liên quan đến nhân viên trong công ty SLNA mà đến giờ này tôi chưa nhận được bất kỳ một bản hợp đồng chuyển nhượng nào liên quan đến Ngọc Hải.
Vậy thì chắc chắn thông tin SLNA ký hợp đồng với Quế Ngọc Hải là không chính xác. Trên cương vị GĐĐH SLNA, tôi khẳng định chưa hề có một cuộc bàn thảo nào về vấn đề ký hợp đồng giữa SLNA với Ngọc Hải như tin đồn” - Ông Hồ Văn Chiêm  GĐĐH SLNA khẳng định với Thể thao & Văn hóa.
Bản thân Quế  Ngọc Hải cũng phủ nhận những thông tin đã gia hạn hợp đồng 2 năm với SLNA, lót tay 2,2 tỷ đồng/mùa . “Không có chuyện tôi ký hợp đồng chuyển nhượng với SLNA. Đến ngày hôm nay, tôi vẫn đang là cầu thủ của SLNA và còn 3 năm  nữa mới hết hạn hợp đồng đào tạo trẻ thì chưa bàn đến chuyện gia hạn hợp đồng sớm. Tôi cũng không biết thông tin đó ở đâu ra nhưng thông qua báo Thể thao &Văn hóa tôi khẳng định những thông tin về việc tôi ký kết hợp đồng chuyển nhượng với SLNA là không chính xác”.

Quế Ngọc Hải chưa có tiền đền cho Anh Khoa và cũng chưa gia hạn hợp đồng với SLNA. Ảnh: Phạm Tuân
SLNA đang rất tích cực trong việc giữ chân các trụ cột để tránh việc “chảy máu tài năng” diễn ra hàng năm và Nguyên Mạnh, Ngọc Hải, Đình Hoàng, Phi Sơn… đều đang là trụ cột của CLB.
Bên cạnh đó, Ngọc Hải đang rất cần tiền để thực hiện án phạt của Ban kỷ luật VFF sau khi phạm lỗi với Anh Khoa. “Đúng là với hoàn cảnh của Hải bây giờ thì để có số tiền lớn như thế (830 triệu đồng - PV) thì chỉ có ký hợp đồng chuyển nhượng chuyên nghiệp mới có. Nhưng nói tôi đã đồng ý ký với SLNA là không chính xác. Hiện nay, tôi còn hợp đồng cho SLNA, khi nào hết mới hay” - Ngọc Hải nói.
Ông Chiêm cho biết: “Có thể người ta căn cứ vào việc Ngọc Hải phải đền bù cho Anh Khoa nên đồn đoán chuyện đàm phám hợp đồng. Tôi khẳng định lại là đến giờ này hai bên chưa hề có một buổi làm việc nào liên quan đến chuyện này”.
Đại Nghĩa
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*