Nghẹt thở đua lên V-League 2021

Chủ Nhật, 18/10/2020 19:25 GMT+7

 (Thethaovanhoa.vn)- Bà Rịa Vũng Tàu bất ngờ thất bại đến 0-4 ở sân nhà giúp Bình Định thu hẹp cách biệt xuống còn 1 điểm. S.Khánh Hòa dù thiếu thốn nhưng cũng khiến nhiều người nhắc tên khi vẫn duy trì cơ hội lên chuyên nghiệp.
Bà Rịa Vũng Tàu khẳng định sức mạnh

Bà Rịa Vũng Tàu khẳng định sức mạnh

Đội đầu bảng Bà Rịa Vũng Tàu tiếp tục khẳng định sức mạnh khi họ giành chiến thắng ngay trên sân nhà của Phố Hiến FC.
Trước trận đấu vòng 14 giải hạng Nhất Quốc gia (HNQG) 2020 diễn ra ở sân nhà Bà Rịa, thầy trò HLV Trần Minh Chiến gần như sẽ có vé lên hạng nếu đánh bại đối thủ khó chịu và tham vọng lên hạng không kém mình năm nay là Bình Định. Đội khách kém chủ nhà đến 4 điểm và chỉ có chiến thắng mới nuôi hy vọng lên chuyên.
Bất ngờ lớn nhất mùa giải đã xảy đến khi Bà Rịa Vũng Tàu vốn chưa thua đối thủ nào nặng nề trong mùa giải năm nay đã lại thất bại tủi hổ đến 0-4 trước Bình Định. 4 bàn thắng của đội bóng do HLV Nguyễn Đức Thắng dẫn dắt được ghi do công của Hữu Thắng, Văn Hiếu, Thanh Bình, Thanh Phong.
Bà Rịa-Vũng Tàu đã thất bại nặng nề trước Bình Định chiều tối 18-10. Ảnh: VPF
Bà Rịa Vũng Tàu đã thất bại nặng nề trước Bình Định chiều 18/10. Ảnh: VPF
Một thắng lợi biến cuộc đua lên hạng V-League 2021 càng thêm phần kịch tính. Bà Rịa Vũng Tàu vẫn dậm chân tại chỗ với 30 điểm. Bình Định đang có 29 điểm và tinh thần hưng phấn cao độ.
S.Khánh Hòa cũng khiến cuộc đua thêm gay cấn với 3 điểm trên sân Bình Phước. Thầy trò HLV Võ Đình Tân dù khó khăn rất nhiều năm nay nhưng họ vẫn chưa hề biết tụt xuống nhóm sau. Nếu có tiềm lực vững bền thì họ mới chính là CLB đủ sức lên chuyên nhất.
Cuộc đua lên hạng sẽ cực kỳ căng thẳng trong 2 vòng cuối khi S.Khánh Hòa tiếp Bình Định ở vòng đấu áp chót diễn ra vào chiều 24/10. Ở vòng đấu cuối, S.Khánh Hòa cũng sẽ gặp Bà Rịa Vũng Tàu tại Bà Rịa.
Kết quả và lịch thi đấu vòng 3 giai đoạn 2 giải HNQG 2020:
An Giang – Phố Hiến: 0-3
Bà Rịa-Vũng Tàu – Bình Định: 0-4
Bình Phước – S. Khánh Hòa BVN: 0-1
Thứ 4, ngày 21/10:
15h30, sân Đồng Tháp – XSKT Cần Thơ
16h00, sân Tự Do: Huế - Đắk Lắk
17h00, sân Long An: Long An – Tây Ninh
Bảng xếp hạng nhóm A:
BXH nhóm A
BXH nhóm A
Bảng xếp hạng nhóm B:
BXH nhóm B
BXH nhóm B
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi