CHÍNH THỨC

Ngày 23/12, Công Phượng ký hợp đồng với Mito Hollyhock

Thứ Hai, 21/12/2015 18:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vào chiều ngày 23/12 tại TP.HCM, buổi họp báo ra mắt của tiền đạo Nguyễn Công Phượng trong màu áo CLB Mito  Hollyhock tại J-League 2 sẽ được tổ chức tại TP.HCM.
Theo thông tin từ phía CLB HAGL và Mito Hollyhock, cầu thủ Nguyễn Công Phượng của HAGL sẽ chính thức gia nhập CLB Mito-HollyHock (Nhật Bản) theo kỳ hạn bắt đầu từ ngày 1/1/2016.
“Tôi rất vinh dự và vui mừng khi được trở thành một thành viên của CLB Mito HollyHock trong mùa giải 2016. Tôi xin chân thành cảm ơn Mito HollyHock đã tạo cho tôi cơ hội được chơi bóng tại CLB. Đây sẽ là một trải nghiệm quý báu, đầy ý nghĩa trong sự nghiệp bóng đá của tôi khi được chơi ở một môi trường bóng đá đỉnh cao như J- League.

Công Phượng sẽ sang Nhật Bản thi đấu sau VCK U23 châu Á 2016. Ảnh: Thanh Hà

Trong chuyến thăm CLB vừa qua, tôi nhận thấy, Mito là một đội bóng tuyệt vời, với số lượng cổ động viên đông đảo và rất chuyên nghiệp. Rất mong mọi người hãy cổ vũ cho tôi và CLB Mito  HollyHock trong năm 2016. Tôi hy vọng rằng, thời gian tới đây và trong tương lai gần sẽ có nhiều các cầu thủ Việt Nam được thi đấu tại J- League như vinh dự mà bản thân tôi có được”.
Công Phượng là cầu thủ thứ hai chính thức ra nước ngoài thi đấu, trước đó là trường hợp của Tuấn Anh, đã ký hợp đồng với Yokohama FC.
Tại Mito Hollyhock, Công Phượng sẽ được hưởng mức lương 3000 USD/tháng.
Sau khi cùng đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu xong VCK U23 châu Á 2016, Công Phượng sẽ sang Nhật Bản hội quân cùng Mito Hollyhock chuẩn bị cho mùa giải mới.
Thành Đạt
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên