Minh Tuấn chia tay tuyển Việt Nam trước trận bán kết với Indonesia

Thứ Ba, 29/11/2016 17:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ cánh Vũ Minh Tuấn đã tức tốc trở về Quảng Ninh để chăm sóc bố ruột đang trong cơn nguy kịch sau khi nhận được sự đồng ý của HLV Hữu Thắng.
Bố của Minh Tuấn mắc bệnh ung thư và đã phải chữa chạy suốt 1 năm nay. Hiện căn bệnh của ông diễn biến xấu và đang trong giai đoạn nguy kịch nên Vũ Minh Tuấn đã xin phép HLV Hữu Thắng được trở về nhà chăm sóc thân phụ.
Đích thân Chủ tịch CLB Than Quảng Ninh Phạm Thanh Hùng đã gọi điện xin phép VFF và HLV Hữu Thắng cho Minh Tuấn tạm gác nghĩa vụ quốc gia để về thực hiện trọn vẹn bổn phận làm con. Trước đó, dù gia đình có chuyện nhưng Minh Tuấn vẫn chú tâm tập luyện chờ cơ hội ra sân chứng tỏ mình tại AFF Suzuki Cup 2016.

Vũ Minh Tuấn chia tay đội tuyển Việt Nam đáng tiếc (Anh: VSI).
Tuyển Việt Nam: Người thay Vũ Minh Tuấn vẫn là ẩn số

Tuyển Việt Nam: Người thay Vũ Minh Tuấn vẫn là ẩn số

Trong buổi tập nhẹ sáng qua, ngoại trừ tiền vệ Vũ Minh Tuấn phải tập riêng ở ngoài do không thể góp mặt ở trận lượt đi với Malaysia, các tuyển thủ khác đều nuốt trọn giáo án của HLV Miura.

Trước trường hợp của Vũ Minh Tuấn, HLV Hữu Thắng cũng đặc cách cho tiền vệ cánh Phạm Thành Lương trở về quê nhà lo tang lễ cho người thân trước trận đấu giao hữu với Indonesia vào ngày 8/11 vừa qua.
Minh Tuấn chắc chắn sẽ lỡ trận đấu bán kết lượt đi giữa Indonesia với Việt Nam vào ngày 3/12 sắp tới, anh sẽ chỉ có thể trở lại trước trận bán kết lượt về diễn ra tại Việt Nam vào ngày 7/12.
Hiếu Lương

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi