Miễn phí xem tuyển Việt Nam ở Hàng Đẫy, chỉ còn Vũ Minh Tuấn chấn thương

Chuyển động bóng đá Việt 16/3

Miễn phí xem tuyển Việt Nam ở Hàng Đẫy, chỉ còn Vũ Minh Tuấn chấn thương

Thứ Tư, 16/03/2016 09:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Những thông tin liên quan tới trận đấu của tuyển Việt Nam với Hà Nội T&T lúc 19h00 tối nay (16/3) trên sân Hàng Đẫy là tâm điểm bản tin ngày 16/3.
Tuyển Việt Nam chỉ còn 1 trường hợp chấn thương

Tuyển Việt Nam hiện chỉ còn một mình trường hợp chấn thương của Vũ Minh Tuấn. Tiền vệ của Than Quảng Ninh dính chấn thương ở CLB nhưng đã gần hồi phục. Hiện anh chỉ cần 1 tới 2 buổi tập nữa trước khi bình phục hoàn toàn.

8 trường hợp chấn thương khác đều đã bình phục và đang tập luyện cùng đội một. Tình hình của 2 cầu thủ HAGL mới tập trung (Văn Toàn, Văn Thanh) và bộ đôi từ nước ngoài trở về Tuấn Anh, Xuân Trường cũng rất tốt.

Miễn phí xem tuyển Việt Nam chiều nay

Cổ động viên sẽ có cơ hội đến sân xem miễn phí trận đấu giữa tuyển Việt Nam với Hà Nội T&T vào chiều nay. Để phục vụ người hâm mộ, VFF và ban tổ chức sân đã quyết định mở miễn phí cửa số 10 khán đài B.

Trận đấu này vừa là màn tập dượt của tuyển quốc gia, vừa là trận đấu vinh danh các cựu danh thủ Dương Hồng Sơn, Thạch Bảo Khanh...
Tuyển Việt Nam: Từ Miura đến Hữu Thắng

Tuyển Việt Nam: Từ Miura đến Hữu Thắng

Qua 2 ngày tập luyện đầu tiên, đội tuyển Việt Nam dưới thời tân HLV Nguyễn Hữu Thắng có hàng loạt những sự thay đổi so với "triều đại" của Toshiya Miura. Hãy điểm xem sự khác nhau của hai HLV này.


Bình Dương sẽ cố gắng hơn ở lượt về

Chia sẻ sau trận thua 0-2 trước Jeonbuk tại AFC Champions League tối qua, HLV trưởng Nguyễn Thanh Sơn khẳng định: “Bình Dương đã nỗ lực để ngăn chặn hàng công của đối thủ. Nhưng mọi thứ đã diễn ra không như ý chúng tôi.
Đây thực sự là một trận đấu khó khăn cho Bình Dương. Chúng tôi đã phải ra sân với một đối thủ quá mạnh. Tôi cũng đặc biệt ấn tượng với Lopes (Ricardo Lopes ghi bàn mở tỷ số ở cuối hiệp 1).

Chúng tôi sẽ hướng tới trận lượt về. Tôi tự tin rằng đội bóng của mình có thể tiến bộ hơn nhiều.”

Vũ Minh Tuấn: Tôi hài lòng với lối chơi của Hữu Thắng

Tiền vệ Vũ Minh Tuấn của Than Quảng Ninh khẳng định anh hài lòng với lối chơi mà HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng đang xây dựng cho đội tuyển Việt Nam.
Chia sẻ với báo giới, Minh Tuấn khẳng định: “Em chưa có nhiều thời gian làm việc với HLV trưởng do vẫn chấn thương nhưng em thấy lối chơi ban bật nhỏ, đánh biên như vậy là rất phù hợp với con người Việt Nam.”

Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay