Man City quan tâm đến Quang Hải và Đức Huy?

Thứ Tư, 24/06/2015 21:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Theo tin từ CLB Hà Nội, đại diện của CLB Man City đã thể hiện sự quan tâm lớn đến hai tiền vệ trẻ Quang Hải và Đức Huy.

Hôm nay 24/6, giám đốc Marketing khu vực châu Á của CLB Man City Francisco Lopez đã có chuyến công tác đến Việt Nam. Ông Lopez đến để nghiên cứu về những dự định đầu tư cho bóng đá Việt Nam trong tương lai.

Ông  Francisco Lopez đã có buổi làm việc với 2 đội bóng của Việt Nam là Hà Nội T&T và đội hạng Nhất Hà Nội.

Theo thông tin trên trang chủ của CLB Hà Nội thì ông Francisco Lopez đã để mắt tới hai cầu thủ trẻ của bóng đá Hà Nội là Quang Hải và Đức Huy.

“Ông Francisco cũng rất hứng thú với tham vọng và sự đầu tư căn cơ, có lộ trình rõ ràng của CLB Hà Nội. Vị giám đốc kinh doanh khu vực châu Á cũng dành sự quan tâm rất lớn cho 2 tài năng trẻ Đức Huy và Quang Hải, những tiền vệ đã ghi dấu ấn không nhỏ trong thành công của lứa U19 Việt Nam trong năm 2014”.Thông báo được đăng trên trang web của CLB Hà Nội

Cũng trong cuộc gặp gỡ này, ông Lopez muốn tìm hiểu kỹ thực trạng hoạt động của hai CLB SHB Đà Nẵng và Hà Nội T&T để có những so sánh, đối chiếu. Từ những kết quả trong chuyến khảo sát này, sau khi về nước, ông Lopez sẽ lập kế hoạch để giúp SHB Đà Nẵng và Hà Nội T&T thu lợi nhuận từ bóng đá trong tương lai.

Trong buổi làm việc với ông Bùi Xuân Hòa - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần thể thao SHB Đà Nẵng và HLV Lê Huỳnh Đức, ông Francisco Lopez đã tìm hiểu về tình hình thu chi tài chính, lương thưởng của SHB Đà Nẵng.

Đại diện của Manchester City rất quan tâm đến việc SHB Đà Nẵng có bao nhiêu tuyển thủ quốc gia trong đội hình và công tác đào tạo trẻ hiện nay.  Tiếp đó, ông Francisco Lopez đi thăm quan sân vận động Hòa Xuân đang xây dựng và Trung tâm TDTT SHB Đà Nẵng đã hoàn thành giai đoạn một.


Theo kế hoạch, ngày 25/6, đoàn tiền trạm của CLB Man City sẽ có mặt tại Việt Nam để tiến hành công tác khảo sát địa điểm tổ chức trận giao hữu quốc tế với đội tuyển Việt Nam, dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 27/7 tới.

Theo kế hoạch, đoàn tiền trạm của CLB Man City sẽ thăm và khảo sát cơ sở vật chất của SVĐQG Mỹ Đình và một số khách sạch 5 sao tại Hà Nội. Sau đó, đoàn tiền trạm sẽ có buổi làm việc với lãnh đạo LĐBĐVN và Nhà tài trợ Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) xung quanh các yêu cầu đối với công tác tổ chức sự kiện đang rất được mong chờ này.

T.G

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi