Man City hứa chi viện quân cho Hà Nội T&T ở V.League 2017

Ông Francisco Lopez (phải), Giám đốc kinh doanh của Man City, trên sân Hàng Đẫy hôm qua. Ảnh: Thanh Hà

Man City hứa chi viện quân cho Hà Nội T&T ở V.League 2017

Thứ Hai, 05/09/2016 06:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Giám đốc kinh doanh Francisco Lopez của Man City là nhân vật đáng chú ý nhất trên khán đài trong trận Hà Nội T&T thắng Sanna Khánh Hòa 1-0 tại vòng 24. Giám đốc của Man City có mặt trước trận từ rất sớm, theo dõi hết trận đấu của Hà Nội T&T trước khi xuống sân trao đổi với bè bạn.
Trong thương vụ Man City tới Việt Nam, ông Lopez là người có vai trò cầu nối rất quan trọng cho bầu Hiển. Giám đốc kinh doanh của đội bóng Anh quốc đã rất nhiều lần tới Việt Nam và có mối quan hệ thân tình với bầu Hiển.
Chính nhân vật là “người cũ” của CLB Barcelona này đảm bảo với bầu Hiển rằng, từ mùa bóng 2017, Man City sẽ giúp đỡ đội bóng Thủ đô trên mọi phương diện, từ chiến lược kinh doanh, nhân sự lãnh đạo đội bóng và đặc biệt là nguồn cầu thủ để tăng chất cho Hà Nội T&T.
“Man City có một hệ thống quản lý, theo dõi cầu thủ trên toàn thế giới. Tập đoàn quản lý Man City đầu tư vào nhiều đội bóng, từ Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ nên nguồn cung cấp cầu thủ rất dồi dào. Vì vậy, một khi Hà Nội T&T cần cầu thủ có chất lượng tốt, đáp ứng tiêu chuẩn về lương bổng, Man City sẽ hỗ trợ tối đa...”, bầu Hiển hé lộ.

Hà Nội T&T tuyên bố sẽ 'xử' Than Quảng Ninh và FLC Thanh Hóa

Hà Nội T&T tuyên bố sẽ 'xử' Than Quảng Ninh và FLC Thanh Hóa

HLV Chu Đình Nghiêm tuyên bố đội bóng của ông sẽ “quyết tâm vượt qua Quảng Ninh và FLC Thanh Hóa” để giành chức vô địch V-League 2016.
Không ít lần, bầu Hiển tuyên bố, tham vọng của ông với Hà Nội T&T không chỉ đơn giản là luẩn quẩn ở V-League. Ông bầu này muốn đội bóng của mình tiến ra đấu trường châu lục, vì vậy, Hà Nội T&T chưa bao giờ từ chối cơ hội dự AFC Champions League hay AFC Cup. Tuy nhiên, với nguồn lực còn hạn chế, Hà Nội T&T mới chỉ một lần vào đến tứ kết AFC Cup. Chính vì vậy, với sự đảm bảo của Man City, Hà Nội T&T sẵn sàng cho tham vọng lớn của mình.
Được biết, ngoài việc đua vô địch V-League 2016 để có suất dự AFC Champions mùa tới, đội bóng Thủ đô còn sẵn sàng chinh chiến ở AFF Super League có thể ra đời từ mùa bóng 2017. Cách đây không lâu, VFF đã tham khảo một số đội bóng V-League về ý tưởng dự giải đấu đẳng cấp dành cho các đội bóng khu vực, trong đó Hà Nội T&T và B.Bình Dương là 2 đội mặn mà nhất với giải đấu này.
B.D
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên