Màn ăn mừng đầy tự tin của Văn Thanh

Màn ăn mừng đầy tự tin của Văn Thanh

Thứ Ba, 23/01/2018 18:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Hình ảnh Văn Thanh khoanh tay ăn mừng tự tin sau khi cùng U23 Việt Nam lọt vào chung kết giải U23 châu Á đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng người hâm mộ.
Trong loạt penalty, Vũ Văn Thanh là người thực hiện cú sút cuối cùng bên phía U23 Việt Nam. Trước đó, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã xuất sắc cản phá cú sút Al Brake, tạo tâm lý tốt cho người đồng đội.
Không một sai lầm, Văn Thanh đã hạ gục thủ môn Barki bên phía U23 Qatar, qua đó đưa U23 Việt Nam tiến đến trận chung kết tại giải U23 châu Á 2018.
Đáng chú ý là ngay sau khi thực hiện thành công, Văn Thanh đã đứng khoanh tay rất ngạo nghễ như muốn thể hiện tinh thần bất diệt của đội bóng. Chúng ta đã bước qua những chặng đường rất khó khăn và đầy chông gai để đến với trận chung kết lịch sử. Một thành tích rất đáng mừng.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Văn Thanh ăn mừng đầy ngạo nghễ
Công Phượng tuyên bố đã vượt giới hạn. Bố Văn Thanh: Sút không vào thì về ốm đòn

Công Phượng tuyên bố đã vượt giới hạn. Bố Văn Thanh: Sút không vào thì về ốm đòn

Báo Iraq chê Việt Nam chỉ biết tử thủ, Công Phượng tuyên bố đã vượt giới hạn là những tin chính bóng đá Việt ngày 22/1.
Hình ảnh ăn mừng hiên ngang của Văn Thanh đã để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ Việt Nam. Ngay sau khi trận đấu kết thúc, rất nhiều CĐV đã chia sẻ hình ảnh này và gửi lời chúc đến đội tuyển.
Không chỉ vậy, nhiều người còn so sánh màn ăn mừng của Văn Thanh là "đẳng cấp châu Âu". Hình ảnh trên gợi nhớ đến những lần ăn mừng của Ronaldo và Messi trong các trận Clasico.
Chú thích ảnh
Trang Troll bóng đá ca ngợi màn ăn mừng này thật hiên ngang, lừng lẫy và vĩ đại!
Chú thích ảnh
Một trang facebook cho rằng đây là màn ăn mừng rất "trất"
Chú thích ảnh
Ăn mừng cũng đẳng cấp!
Trung Phạm
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*