Mạc Hồng Quân phát cơm miễn phí giữa mùa dịch

Mạc Hồng Quân phát cơm miễn phí giữa mùa dịch

Thứ Sáu, 24/04/2020 19:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, Mạc Hồng Quân cùng bà xã Kỳ Hân đã tham gia phát cơm miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch Covid-19.
Tuyển Việt Nam đấu Malaysia, thầy Park loại Mạc Hồng Quân

Tuyển Việt Nam đấu Malaysia, thầy Park loại Mạc Hồng Quân

HLV trưởng Park Hang Seo đã chính thức đưa ra quyết định về việc chốt danh sách gồm 25 cầu thủ cho trận đấu gặp Malaysia (ngày 10/10) và Indonesia (ngày 15/10) trong khuôn khổ Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.
Trên trang Instagram, Mạc Hồng Quân đã chia sẻ hình ảnh cùng bà xã Kỳ Hân ngồi phát cơm miễn phí cho những người đang gặp khó khăn trong mùa dịch Covid-19. Sau một ngày kêu gọi thông qua trang cá nhân, Kỳ Hân đã nhận được sự đồng lòng của nhiều người và chuẩn bị được 150 suất cơm từ thiện.
Dù giá trị của những suất cơm không quá lớn, nhưng đây lại là món quà quý giá với người gặp khó khăn vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 thời gian vừa qua.
“Bà con cần hay đến nhận nhé. Bà con chưa cần hãy nhường cho những người cần ạ. Và em cũng xin kêu gọi các anh chị em Mạnh Thường Quân cùng chung tay với em. Của ít lòng nhiều ạ”, bà xã Mạc Hồng Quân chia sẻ trên trang Facebook cá nhân.
Chú thích ảnh
Thông báo trên Instagram của Mạc Hồng Quân

Trong quãng thời gian nghỉ vì dịch Covid-19, Mạc Hồng Quân đã có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Anh tự ý thức được việc tự tập luyện duy trì thể lực. Tại LS V-League 2020, cầu thủ 28 tuổi đã có 1 bàn thắng sau 2 trận đấu. Chân sút Việt kiều cùng Than Quảng Ninh đã có được 3 điểm với 1 trận thắng và 1 trận thua.
Trước Mạc Hồng Quân, nhiều ngôi sao bóng đá Việt Nam cũng đã tích cực tham gia những chiến dịch phòng chống Covid-19 bằng cách tích cực truyền tải những thông điệp ý nghĩa và thậm chí ủng hộ vê vật chất. Mong muốn của tất cả chắc chắn không gì khác ngoài việc sớm đẩy lùi dịch bệnh.
Khôi Nguyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS