Lượt về giải bóng đá nữ VĐQG - Thái Sơn Bắc 2015: Than KSVN tiếp tục gây thất vọng

VFF, các Mạnh Thường Quân cũng như người hâm mộ chưa dành sự quan tâm thấu đáo với bóng đá nữ , với Giải VĐQG nữ. Khán đài vắng hoe đúng là chạnh lòng.

Lượt về giải bóng đá nữ VĐQG - Thái Sơn Bắc 2015: Than KSVN tiếp tục gây thất vọng

Chủ Nhật, 21/06/2015 07:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Than KSVN không thể thu hẹp cách biệt điểm số với đội hạng ba PP Hà Nam khi chiều qua 20/6, đoàn quân HLV Đoàn Minh Hải để cho Hà Nội 2 cầm chân với tỷ số hòa 2-2.
Sau khi để Bạch Thu Hiền ghi bàn mở tỷ số cho Hà Nội 2 từ phút 14, các cầu thủ Than KSVN đã cố gẳng chơi tấn công để tìm bàn gỡ. Tới phút 32, Nguyễn Thị Hạnh đưa trận đấu về vạch xuất phát với pha ghi bàn gỡ hòa 1-1 cho Than KSVN. Sang hiệp 2, đội bóng vùng Mỏ vươn lên dẫn trước 2-1 với tình huống ghi bàn của Trần Thị Thu (55’) nhưng lợi thế dẫn bàn chỉ được kéo dài đến phút 80. Bạch Thu Hiền ở tình huống ghi bàn thứ 2 trong trận đấu đã giữ lại 1 điểm cho Hà Nội 2 với tỷ số hòa 2-2.
Ở trận đấu diễn ra trước đó, tân binh Tao Đàn đã có điểm số đầu tiên trong mùa giải khi cầm chân đội xếp trên mình TNG Thái Nguyên bằng tỷ số hòa 0-0. Các học trò của HLV Đoàn Việt Triều chiếm thế chủ động trong phần lớn thời gian của trận đấu nhưng trước hàng thủ chơi với số đông của Tao Đàn, các chân sút TNG Thái Nguyên hoàn toàn bế tắc.
Trên bảng xếp hạng tạm thời, TP.HCM dẫn đầu với 1 điểm nhiều hơn Hà Nội 1 (26 so với 25), vị trí thứ 3 thuộc về PP Hà Nam, tiếp theo là Than KSVN, Hà Nội 2, TNG Thái Nguyên và cuối cùng là Tao Đàn.

Sau hai ngày tạm nghỉ, giai đoạn lượt về giải bóng đá nữ VĐQG - Thái Sơn Bắc 2015 sẽ trở lại với 2 cặp đấu ngày 23/6 TP.HCM gặp TNG Thái Nguyên và Tao Đàn - Hà Nội 1.
Hàn Đan
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giai phẩm Xuân Canh Tý 2020