LS V League chốt ngày trở lại, Hà Nội đối đầu HAGL giữa tháng 4

LS V League chốt ngày trở lại, Hà Nội đối đầu HAGL giữa tháng 4

Thứ Sáu, 26/02/2021 20:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - BTC LS V-League 2021 đã chốt lịch thi đấu trở lại vào ngày 13/3 tới đây. Trong đó, trận đấu giữa Hà Nội và HAGL cũng được đẩy xuống vào giữa tháng 4.
Bóng đá Việt Nam hôm nay: Xô xát trong trận giao hữu giữa Nam Định và Phú Thọ

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Xô xát trong trận giao hữu giữa Nam Định và Phú Thọ

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Xô xát trong trận đấu giao hữu giữa Nam Định và Phú Thọ tại sân Thiên Trường.
Chiều nay (26/2), BTC LS V-League 2021 đã chốt ngày trở lại cho giải đấu cao nhất bóng đá Việt Nam. Theo đó, các trận đấu bù vòng 3 sẽ được thi đấu trong ngày 13/3 và ngày 14/3 tới đây. Ở vòng đấu này chỉ có 2 trận đấu giữa Thanh Hóa gặp Nam Định và Sài Gòn gặp SLNA diễn ra đúng lịch.
Ngoài ra, lịch thi đấu mới này cũng bị "dồn toa" khá nhiều. Mật độ thi đấu giảm xuống còn cách 5 ngày/1 trận như giai đoạn 2 mùa giải 2020. Điều này đòi hỏi nền tảng thể lực của các đội đều phải rất tốt nếu không muốn bị bỏ lại trong cuộc đua giành ngôi vô địch.
Đội bóng đang được chú ý rất nhiều là Hà Nội FC. HLV Chu Đình Nghiêm và các học trò thất bại cả 2 lượt trận khởi đầu và đang đứng trước nguy cơ bị "bật bãi" sớm khỏi cuộc đua vô địch. Nếu Hà Nội FC gặp kết quả bất lợi trong 3 vòng đấu tới, rất có thể vị trí của ông thầy người Thanh Hóa sẽ bị thay thế.
Đầu tiên, Quang Hải, Văn Quyết và các đồng đội phải vượt qua cửa ải mang tên Hải Phòng. Đội bóng đất Cảng đang bay cao với 2 chiến thắng và tạm dẫn đầu giải đấu. Sau đó 10 ngày, đoàn quân áo tím sẽ gặp thách thức khó nhằn không kém là CLB TP.HCM trên sân Thống Nhất.
Trận đấu được giới chuyên môn và người hâm mộ mong chờ giữa HAGL và Hà Nội cũng được tổ chức ngay giữa tháng 4 tới đây. Đây cũng là vòng đấu cuối cùng của LS V-League 2021 trước khi tạm nghỉ dành quỹ thời gian cho ĐT Việt Nam tập trung.
Khôi Nguyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA