Long An xin lỗi vì giận quá mất khôn, thủ môn Minh Nhựt bị cắt lương thưởng

Long An xin lỗi vì giận quá mất khôn, thủ môn Minh Nhựt bị cắt lương thưởng

Thứ Hai, 20/02/2017 13:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phát biểu vào trưa 20/2, 1 ngày sau sự cố ầm ĩ ở Thống Nhất, GĐĐH Võ Thành Nhiệm (Long An) chính thức gửi lời xin lỗi tới BTC và CĐV cả nước. Ông tuyên bố: “CLB chấp nhận hình thức kỷ luật của BTC nếu đúng người, đúng tội”.
Ông Nhiệm nói: “Tình huống mà trọng tài Thư thổi phạt đền quả thứ 2 trong trận đấu với TP.HCM là không đúng. Bởi lẽ khi xem lại, bóng đá quá tầm với của tiền đạo Dyachenko của TP.HCM. Cầu thủ Hoàng Lâm của chúng tôi trên đường lao về truy cản thì anh ta có chèn vai với cầu thủ này nhưng không đến nỗi ảnh hưởng đến chuyện anh ta ngã ra và nếu không thì Dyachenko cũng khó lòng chạm được quả bóng đã quá tầm anh ta và đã rơi vào tầm bắt của Minh Nhựt.
Tôi có lao xuống sân phản đối trọng tài một lúc trong cơn nóng giận nhưng tôi không nói họ cùng ra sân không đá nữa. Tôi nói các em vào sân đá đi, tôi còn đẩy họ vào để thi đấu tiếp. Nhưng nhiều cầu thủ nói tụi em đã hết tinh thần và cũng muốn kiệt sức đá rồi. Tôi nói em nào không đá nữa thì ra để thay người khác vô sân đá. Lúc thua trái thứ 4, tôi hét các cầu thủ nói họ phải đá bóng đi. Từ đó họ mới chuyền qua chuyền lại cho giết thời gian thay vì bỏ gôn không cho TP.HCM thoải mái đá vô”.
* Trò lố của Minh Nhựt:

Việt Hà
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA