Long An 'buông' Cúp QG để dồn sức cho V-League

Chủ Nhật, 04/06/2017 05:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Đội bóng của HLV Minh Phương tiếp tục nối dài mạch trận thất vọng, sau V-League là Cúp QG. Long An đã chấp nhận buông xuôi ở vòng 1/8 để dồn toàn lực cho kế hoạch trụ lại sân chơi cao nhất Việt Nam.
Dường như trước trận đấu này, 2 CLB đã ngầm quy ước không sử dụng ngoại binh để xem đây là cơ hội thử nghiệm đội hình. 2 đại diện miền Tây đều tung ra sân đội hình toàn nội binh và những cầu thủ mới gia nhập CLB để chuẩn bị thử sức ở giai đoạn 2.
Tuy nhiên, kết cục thì vẫn tương tự như dự đoán từ trước của nhiều người. Đội bóng do HLV Minh Phương dẫn dắt đang trầy trật ở V-League không thể trình diện ngay bộ mặt tươi mới dù đã có thời gian khá dài củng cố lực lượng.
HLV Minh Phương cho biết không thể tìm được những ngoại binh hay nội binh chất lượng trong giai đoạn này vì không có CLB nào bất thường nhả người tốt thời điểm giữa mùa. Bên cạnh đó, tài chính hạn hẹp cũng là vấn đề của Long An.
Long An (đỏ) lại thua trong ngày thử nghiệm đội hình. Ảnh: Duy Anh
Long An (đỏ) lại thua trong ngày thử nghiệm đội hình. Ảnh: Duy Anh
Thế nên dù có lợi thế sân nhà và chỉ phải tiếp XSKT Cần Thơ không được đánh giá cao hơn, Long An vẫn thất trận như thường. Ngay phút thứ 3, Thanh Long đã khiến Tiến Anh vào lưới nhặt bóng. Và 1 phút trước khi hết hiệp đầu, đội trưởng Tấn Đạt đã kết liễu số phận trận đấu.
Đây là trận đấu khá tẻ nhạt bởi 2 đội đều thử nghiệm đội hình. Nhiều CĐV cho rằng cả 2 đều muốn “giấu bài”, không dùng ngoại binh để dành sức cho V-League.
Long An, XSKT Cần Thơ bung tiền sắm sao ngoại để trụ hạng

Long An, XSKT Cần Thơ bung tiền sắm sao ngoại để trụ hạng

2 đại diện của bóng đá miền sông nước đang gấp rút chuẩn bị cho lượt về V-League 2017. Mặc dù tài chính không quá mạnh, nhưng trước tình cảnh lần lượt xếp cuối BXH ở giai đoạn lượt đi, lãnh đạo 2 đội bóng buộc phải “bung két” để mang về những nhân tố chất lượng hơn.
Sau 2 năm vào đến bán kết và đồng hạng 3, Long An đã chính thức dừng chân ở vòng 1/8 năm nay. Dù vậy, đây là điều đã được chính ông thầy gốc Bình Phước tiên liệu từ trước. Không đủ lực đua tranh ở Cúp QG, Long An sẽ dồn sức cho mục tiêu chính đầy gian nan là trụ hạng ở V-League.
Văn Lộc
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi