Lịch thi đấu bóng đá nữ play-off Olympic 2020. Trực tiếp nữ Australia vs Việt Nam

Thứ Sáu, 06/03/2020 16:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lịch thi đấu vòng play-off Olympic 2020 bóng đá nữ châu Á. Lịch thi đấu vòng play-off Olympic của tuyển nữ Việt Nam. Trực tiếp bóng đá nữ Australia vs nữ Việt Nam.
Lịch thi đấu bóng đá nữ play-off Olympic 2020. Trực tiếp nữ Australia vs Việt Nam

Lịch thi đấu bóng đá nữ play-off Olympic 2020. Trực tiếp nữ Australia vs Việt Nam

Lịch thi đấu vòng play-off Olympic 2020 bóng đá nữ châu Á. Lịch thi đấu vòng play-off Olympic của tuyển nữ Việt Nam. Trực tiếp bóng đá nữ Australia vs nữ Việt Nam.
Kết quả bóng đá lượt đi play-off Olympic 2020
* 14h30 ngày 6/3: Nữ Australia 5-0 Việt Nam
 
nữ Australia vs nữ Việt Nam, bóng đá, bong da, trực tiếp Việt Nam vs Australia, lịch thi đấu bóng đá nữ vòng play-off Olympic 2020, lịch thi đấu tuyển nữ Việt Nam
HLV Mai Đức Chung tuyên bố tuyển nữ Việt Nam sẽ thi đấu với quyết tâm cao
14h30 ngày mai (6/3), đội tuyển nữ Việt Nam sẽ bước vào trận play-off lượt đi vòng loại 3 môn bóng đá nữ khu vực châu Á Olympic Tokyo 2020, gặp đội tuyển nữ Australia. Phát biểu tại buổi họp báo trước trận diễn ra tại SVĐ McDonald Jones (thành phố Newcastle, Australia), HLV trưởng Mai Đức Chung đã chia sẻ về quá trình tập luyện chuẩn bị của các cầu thủ và cho biết toàn đội đã sẵn sàng.
“Ngày mai là trận play off giữa chúng tôi và Australia. Đây là một đối thủ rất mạnh mà chúng tôi đã biết và xác định được từ trước. Sau khi xem băng hình họ thi đấu với đội Đài Bắc Trung Hoa và Thái Lan, chúng tôi cùng đánh giá rất cao đội Australia. Thực tế, Australia đang  đứng thứ 7 trên thế giới và từng dự World Cup rất nhiều và những cơ hội đối đầu với họ thực sự rất quý. Tôi đánh giá rất cao đội chủ nhà, vì họ có một nền tảng về thể lực, tầm vóc rất tốt, đồng thời chuyên môn hơn hẳn. Chúng tôi sang đây với một tinh thần học hỏi, đồng thời cũng sẽ thi đấu với quyết tâm cao nhất”.
“Đội chúng tôi lực lượng rất trẻ và mới bổ sung 3-4 vận động viên từ lứa U19 lên. Mục đích của chúng tôi là rèn luyện những vận động viên trẻ cho quen dần môi trường đội tuyển A, bởi họ là của để dành cho tương lai. Chúng tôi cũng có một số vận động viên bị chấn thương nhẹ nhưng vẫn thi đấu được” – HLV Mai Đức Chung cho biết.
Sơn Tùng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi