Lee Nguyễn: 'Tôi chỉ nghĩ đến trận đấu tuần này'

Thứ Sáu, 22/01/2021 14:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lee Nguyễn đã hết hạn cách ly vào sáng 22/1 và bắt đầu tập luyện cùng CLB TP.HCM. Tiền vệ sinh năm 1986 đặt mục tiêu vô địch cùng CLB TP.HCM và trước mắt là đánh bại Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ngày 24/1 tới.
Vòng 2 LS V-League 2021: Lee Nguyễn tái xuất

Vòng 2 LS V-League 2021: Lee Nguyễn tái xuất

Sau 10 năm trở lại V-League, tiền vệ 35 tuổi sẽ phải đóng vai trò vực dậy CLB TP.HCM trong nỗi hoài nghi về thực lực của HLV Alexandre Polking. Lee Nguyễn có thể phải đối diện với nguy cơ chấn thương để vào sân trận đầu trên sân nhà của CLB năm nay.
Lee Nguyễn cho biết: “Hai  tuần cách ly khá dài và chán, tôi không có việc gì làm ở đó. Nhưng đó là thực tế và tôi bắt buộc phải chấp nhận. Tôi rất vui khi hoàn thành xong đợt cách ly và sẵn sàng bước vào tập luyện với toàn đội để chuẩn bị cho mùa giải này.
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, Lee Nguyễn, HAGL vs SLNA, TPHCM vs Hà Tĩnh, lịch thi đấu V-League vòng 2, BXH V-League 2021, kết quả bóng đá
Lee Nguyễn sẽ tập buổi đầu với TP.HCM ngay chiều 22/1. Ảnh: TPHCM FC
Tôi đã tập luyện rất nhiều để giữ thể lực của mình vì tôi biết đến đây phải bị cách ly. Không có nhiều việc để làm ở khu cách ly nên tôi phải làm mọi cách để duy trì thể lực tốt. Bây giờ tôi phải quay trở lại làm việc. Tôi có thời gian rất ngắn để chuẩn bị cho trận tiếp theo nên phải lấy lại phong độ cho mình càng sớm càng tốt”.
Nói về màn so tài lúc 19h15 tối 24/1 tới trên sân nhà Thống Nhất gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Lee Nguyễn cho hay: “Tôi rất hào hứng ở trận đấu tới vì đó là trận đầu trên sân nhà và là trận đấu quan trọng cho CĐV của đội. Đó là trận đấu quan trọng và chúng ta phải giành chiến thắng để từng bước đạt được những mục tiêu lớn mà CLB đã đề ra.
Lối chơi mà HLV Alexandre Polking xây dựng hợp với phong cách của tôi và tôi hy vọng mình có thể hòa đồng với tập thể một cách nhanh nhất. Lúc này tôi cũng không còn thời gian để chuẩn bị nữa.
Ngoài 30 tuổi tôi mới quay về Việt Nam và đó là một phần lý do. Tôi rất muốn tận hưởng không khí bóng đá Việt Nam thêm một lần nữa. Không có khó khăn nào trong lần trở lại này và tôi muốn đem lại niềm vui cho CĐV TP.HCM.
Cảm xúc của tôi rất vui khi được chào đón một cách nhiệt tình. Các CĐV rất tuyệt vời. Tôi hạnh phúc vì cảm nhận được tình cảm của CĐV dành cho mình. Đây là môi trường mà tôi rất muốn được thi đấu.
Tôi cảm thấy may mắn được chơi bóng tại đây và hy vọng sẽ làm được gì đó giúp ích cho CLB. Hiện tại tôi chưa nghĩ đến điều gì mà chỉ tập trung cho trận đấu cuối tuần này. Đó là điều duy nhất tôi nghĩ đến.
Tôi rất hào hứng khi được gặp lại các bạn vào cuối tuần này. Tôi thấy nhớ các bạn và mong rằng chúng ta sẽ giành chiến thắng”, Lee Nguyễn nói thêm.
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*