Lee Nguyễn không về CLB TPHCM, tương lai Văn Lâm là ở Hải Phòng

Lee Nguyễn về Việt Nam để giới thiệu phim tài liệu kể về cuộc đời anh, không phải để đàm phán với CLB nào tại V.League.

Chuyển động bóng đá Việt tối 4/12

Lee Nguyễn không về CLB TPHCM, tương lai Văn Lâm là ở Hải Phòng

Thứ Hai, 04/12/2017 20:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ Lee Nguyễn phủ nhận thông tin về việc về Việt Nam để ký hợp đồng với CLB TPHCM, HLV Trần Minh Chiến làm “thuyền trưởng” U19 Việt Nam là những tin chính của chuyển động bóng đá Việt tối 4/12.
Lee Nguyễn về Việt Nam để giới thiệu phim
Tiền vệ 30 tuổi cùng bạn gái và bạn thân là đạo diễn Alfonso Bùi về Việt Nam để tiến hành quảng bá phim tài liệu “Câu chuyện đời tôi”. Bộ phim kể về chính cuộc đời của Lee Nguyễn.
Chú thích ảnh
Lee Nguyễn về Việt Nam để du lịch và giới thiệu phim tài liệu về cuộc đời và sự nghiệp
Thông tin về việc anh trở lại Việt Nam đã có từ tháng trước. Chính vì vậy, thông tin CLB TPHCM hay một CLB nào khác tại V.League xúc tiến đàm phán hợp đồng với tiền vệ này không phải sự thật. Tiền vệ này sẽ trở lại Mỹ vào ngày 9/12.
U19 Việt Nam thay HLV trưởng
HLV Trần Minh Chiến đã nhận lời trở thành “thuyền trưởng” mới của U19 Việt Nam tại Giải U21 Quốc tế báo Thanh Niên 2017. Ông Chiến nhận lời sau khi HLV Đinh Thế Nam xin rút lui vì vướng bận công việc.
HLV Hoàng Anh Tuấn đã không thể tiếp tục đồng hành cùng U19 Việt Nam vì mới trở thành Trưởng ban huấn luyện của PVF và tiến cử HLV Trần Minh Chiến, vốn là trợ lý của mình lên nắm quyền.
Chú thích ảnh
HLV Trần Minh Chiến sẽ thay HLV Hoàng Anh Tuấn dẫn dắt đội tuyển U19 Việt Nam.
HLV Hoàng Anh Tuấn nhận chức to, U19 Việt Nam xếp trên Hàn Quốc và Thái Lan

HLV Hoàng Anh Tuấn nhận chức to, U19 Việt Nam xếp trên Hàn Quốc và Thái Lan

HLV Hoàng Anh Tuấn nhận chức to, U19 Việt Nam đứng trên Hàn Quốc, Thái Lan là những thông tin chính bóng đá Việt 9/11.
CLB Sài Gòn gặp khó khi chia tay bộ đôi ngoại binh
Chủ tịch CLB Sài Gòn, ông Nguyễn Giang Đông, khẳng định CLB đã chấm dứt hợp đồng với bộ đôi tiền đạo Patrick Cruz và Marcelo Fernandes. Nguyên nhân là do không đáp ứng được yêu cầu chuyên môn.
Vị chủ tịch này cũng chia sẻ rằng việc chọn lựa ngoại binh chất lượng giờ không phải chuyện dễ với các CLB tại V.League. “Thứ nhất là tài chính eo hẹp hơn các CLB tại các giải như Thái Lan hay Trung Quốc. Hiện tại, CLB cũng đang tiến hành tìm kiếm những cái tên mới.
Thứ hai, các cầu thủ ngoại mà được gọi là tốt thì họ thường không đồng ý thử việc mà phải ký ngay, trường hợp Cruz và Marcelo là ví dụ. Chính vì vậy, chúng tôi cũng phải rất cẩn thận”, ông chia sẻ.
Chú thích ảnh
Marcelo Fernandes (phải) chia tay CLB Sài Gòn vì không đáp ứng được chuyên môn. Ảnh: Nhân Văn.
Tương lai của HLV Việt Hoàng và thủ môn Văn Lâm là Hải Phòng
Chủ tịch CLB Hải Phòng, ông Trần Mạnh Hùng khẳng định tương lai của HLV Trương Việt Hoàng và thủ môn Đặng Văn Lâm vẫn là ở đội bóng đất cảng. Ông Hùng chia sẻ sau khi có những thông tin nói về việc ra đi của HLV trưởng và thủ môn của Hải Phòng.
“Nhiều báo nói tôi khó khăn trong việc tiếp cận, chia sẻ thông tin về vấn đề này. Tôi phải khẳng định, tôi không hề khó khăn nhưng đây là chuyện của tổ chức. Tôi cũng không phải là người thích đánh giá về thành viên của đội bóng. Thời gian qua mọi thứ lắng xuống và câu trả lời cũng đã có khi mọi người thấy HLV Việt Hoàng và thủ môn Văn Lâm vẫn gắn bó với CLB”, ông Hùng nói.
Chú thích ảnh
HLV Trương Việt Hoàng vẫn sẽ gắn bó với CLB Hải Phòng.
Nhân Văn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO