Lee Nguyễn chờ V-League trở lại

Thứ Tư, 28/07/2021 12:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Tiền vệ Lee Nguyễn vẫn đang theo dõi những thông báo của BTC V-League. Cầu thủ 35 tuổi vẫn đang tự tập để duy trì thể lực cùng đồng đội chờ ngày giải đấu trở lại.
Lee Nguyễn lại phải chia tay đồng đội

Lee Nguyễn lại phải chia tay đồng đội

Quang Nam và Công Thành sẽ là hai cái tên phải rời khỏi TP.HCM trước giai đoạn 2 V-League 2021. Điểm đến của họ là đội hạng Nhất Bà Rịa Vũng Tàu.
Chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng tiết lộ đội bóng đã xả trại từ tháng 6 vì dịch bệnh quá căng thẳng tại địa phương.
Do quy định giãn cách, thầy trò HLV Alexandre Polking không thể tập luyện như thường. Lãnh đạo CLB không còn cách nào khác ngoài động viên các cầu thủ và trả lương, lót tay, yêu cầu họ về nhà tuân thủ các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh.
Lee Nguyễn cùng nhiều ngoại binh và HLV Polking quyết định ở lại TP.HCM. Khi VPF khảo sát ý kiến các CLB về việc hoãn mùa giải đến sang năm, đại diện đội bóng này đã không đồng ý như nhiều CLB khác.
CLB TP.HCM vẫn mong VPF có thể tính toán cùng VFF và cơ quan chức năng để đưa giải đấu trở lại và hoàn thành trong năm 2021.
bóng đá, tin bóng đá, bóng đá hôm nay, bóng đá Việt Nam, đội tuyển Việt Nam, V-League 2021 trở lại, CLB TP.HCM, VFF, VPF, V-League 2021, Nguyễn Hữu Thắng, TPHCM
Lee Nguyễn tập duy trì cùng các đồng đội ở TPHCM qua hình thức trực tuyến. Ảnh: Lee Ng
Lee Nguyễn và đồng đội ở TP.HCM sẵn sàng cho điều đó. HLV Polking trong thời gian cho cầu thủ xả trại cũng yêu cầu các cầu thủ thực hiện rất đầy đủ quy định của đội về giữ gìn thể lực, vóc dáng.
HLV mang 2 dòng máu Đức và Brazil hàng ngày vẫn liên lạc với các cầu thủ qua ứng dụng họp video trực tuyến, giao bài tập để các cầu thủ thực hiện.
HLV Polking kỳ vọng Lee Nguyễn và các học trò có thể hoàn thành những phương pháp giữ thể lực qua hình thức này. Nếu VPF thông báo thời gian trở lại sớm, CLB TP.HCM có thể sẽ sẵn sàng tập luyện để thi đấu với phong độ cao nhất.
HLV Polking là người rất nghiêm khắc và các cầu thủ cũng tỏ ra rất chuyên nghiệp, sẵn sàng hợp tác với ông thầy. Trước đây, ông Polking đã quy định các cầu thủ sẽ bị phạt 10 triệu nếu lên 1kg trong thời gian về nghỉ Tết nguyên đán 2021. 
Lần này, dù không có quy định cụ thể nhưng mỗi người cũng hiểu ý HLV Polking. Lee Nguyễn cùng các đồng đội đã đưa lên trang cá nhân của mình về tình hình tập luyện. Hiện cầu thủ đắt giá nhất V-League vẫn đang ở tại TP.HCM trong căn hộ được thuê và chấp hành quy định của CLB.
Lee Nguyễn cho biết mình rất nóng lòng được trở lại thi đấu. Cầu thủ 35 tuổi đăng những khoảnh khắc ăn mừng đáng nhớ ở V-League 2021.
Nhiều CĐV của TP.HCM cũng rất muốn chứng kiến thần tượng của mình trở lại.
V.H
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay