Lê Quốc Phương: 'Tôi ra đi nhưng sẽ trở về với một tâm thế khác'

Quốc Phương quyết tâm sẽ trở lại FLC Thanh Hóa với tâm thế khác.

Lê Quốc Phương: 'Tôi ra đi nhưng sẽ trở về với một tâm thế khác'

Thứ Tư, 06/06/2018 15:38 GMT+7

Cầu thủ Lê Quốc Phương có những chia sẻ thẳng thắn sau khi có thông tin anh được CLB FLC Thanh Hóa cho mượn đến hết mùa giải 2018.
Chia sẻ về cảm xúc sau khi CLB FLC Thanh Hóa quyết định cho muợn Lê Quốc Phương đến hết mùa giải 2018, cầu thủ xứ Thanh thẳng thắn: “Là một cầu thủ đã gắn bó với CLB FLC Thanh Hóa và đá bóng ở quê nhà hơn chục năm qua thì quả thực khi nhận được quyết định của CLB, tôi buồn và có phần bỡ ngỡ.
Phải xa nơi gắn bó nhiều năm, chắc chắn là quyết định không hề dễ dàng với bản thân tôi và tôi tin nhiều cầu thủ chuyên nghiệp trên thế giới cũng có cùng chung tâm trạng khi rơi vào hoàn cảnh như vậy”.
Chủ tịch FLC Thanh Hóa tiết lộ lý do chia tay 4 cầu thủ

Chủ tịch FLC Thanh Hóa tiết lộ lý do chia tay 4 cầu thủ

Để chuẩn bị cho giai đoạn mới của mùa giải 2018, FLC Thanh Hóa sẽ chia tay các cầu thủ Mai Tiến Thành, Lê Quốc Phương, Hoàng Văn Bình, Nguyễn Văn Bakel.
Lê Quốc Phương chia sẻ, anh nhận được nhiều sự động viên tinh thần từ lãnh đạo cũng như nhiều đàn anh trong câu lạc bộ nên cảm thấy vững tâm hơn sau quyết định này. “Tôi đã thấy nhiều đàn anh của mình ra đi rồi trở về và thành công hơn rất nhiều. Đó chính là tấm gương, là động lực để tôi cố gắng hết mình và cảm thấy vững vàng hơn trong thời gian tới”.
Là một cầu thủ chuyên nghiệp, Lê Quốc Phương cũng hiểu rằng quy luật bóng đá là khắc nghiệt và phải chấp nhận những thăng trầm trong phong độ thi đấu.
“Tôi biết đó là quy luật của bóng đá, cầu thủ phải luôn luôn cố gắng để có được những sự cống hiến tốt nhất cho CLB. Khi bạn có phong độ thấp thì buộc phải không ngừng nỗ lực, trau dồi bản thân để trở lại và đóng góp cho CLB cũng như bóng đá quê nhà. Tôi không buồn mà coi đây là động lực để vươn lên, không ngừng ngừng tập luyện, sẽ không bao giờ đánh mất mình”.

Dù phải xa đội bóng đã gắn bó suốt nhiều năm nhưng Lê Quốc Phương tự tin khi nói về tương lai dù hiện tại, anh vẫn chưa biết được bến đỗ mới của mình là đội bóng nào: “Tôi ra đi nhưng sẽ cố gắng, nỗ lực để trở về với một tâm thế khác. Sẽ là một Lê Quốc Phương kinh nghiệm hơn, từng trải hơn và sẽ tiếp tục cống hiến, gắn bó cho đội bóng quê nhà”.
Cuối cùng, Lê Quốc Phương cho biết, anh muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các khán giả luôn bên cạnh mình trong suốt thời gian đã qua, dù anh có phong độ như thế nào. “Khi ra đi, điều tôi buồn nhất là phải xa những người hâm mộ của mình, những người vẫn luôn ở đó suốt bao năm qua bất kể tôi có phong độ trồi sụt thế nào. Tôi nợ họ lời cảm ơn nhưng cũng xin hứa sẽ trở về để cháy hết mình”, Quốc Phương cho biết.
LKT
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên