Lập kỳ tích, cầu thủ U23 Việt Nam vẫn 'xin lỗi' người hâm mộ

Tiền vệ Đức Huy mang áo số 8

Lập kỳ tích, cầu thủ U23 Việt Nam vẫn 'xin lỗi' người hâm mộ

Chủ Nhật, 21/01/2018 06:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi U23 Việt Nam giành chiến thắng nghẹt thở trước U23 Iraq ở trận tứ kết, tiền vệ Đức Huy đã chia sẻ dòng trạng thái xin lỗi người hâm mộ vì anh không thể trả lời hết từng lời chúc của người hâm mộ qua facebook.
Dù không là người người ghi bàn cho U23 Việt Nam nhưng Đức Huy đã có trận đấu rất hay trước U23 Iraq. Cầu thủ thuộc biên chế của Hà Nội FC chạy không biết mệt mỏi để tranh chấp, truy cản hàng tiền vệ đối phương.
Với nguồn thể lực sung mãn cùng lối chơi lăn xả, máu lửa, Đức Huy được xem là tấm lá chắn hảo hạng nơi tuyến giữa của U23 Việt Nam. Sau trận đấu, cầu thủ này đã bật khóc vì sung sướng khi cùng U23 Việt Nam viết thêm một câu chuyện kỳ tích cho bóng đá nước nhà.
"Đầu tiên tôi xin cảm ơn tất cả lời chúc của mọi người! Và xin lỗi đã ko trả lời từng lời chúc một! Và sau thì tôi xin cảm ơn tập thể đội bóng U23 Việt Nam. Các bạn đã quá quả cảm. Các bạn đã cho tôi cái sinh nhật đáng nhớ nhất cuộc đời! .... Râu dài quá. Thế là vẫn chưa được cạo à?... nhưng vẫn đẹp zai!!!", Đức Huy hài hước chia sẻ trên trang facebook cá nhân.

Chú thích ảnh
Đức Huy chia sẻ trên trang facebook
An Bình
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7