Lãnh đạo SLNA bức xúc vì mặt sân Vinh bị chê xấu

Thứ Tư, 04/02/2015 18:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tổng giám đốc Công ty cổ phần bóng đá SLNA, Nguyễn Hồng Thanh cho rằng nếu chỉ nhìn vào mặt sân Vinh trong trận đấu ngập nước ở vòng 6 để chê thì đó không công bằng.
“Trước trận đấu giữa Thanh Hóa và SLNA, trời mưa hơn một ngày, mặt sân ngấm nước, hai đội lại quần nhau quyết liệt như vậy nên không nát mặt sân mới là lạ.
Thật không công bằng nếu chỉ coi trận đấu đó để rồi nói rằng mặt sân Vinh xấu, không đảm bảo để thi đấu”- Tổng giám đốc Công ty cổ phần bóng đá SLNA Nguyễn Hồng Thanh phản ứng.


Mặt sân Vinh được khẳng định là vẫn đủ điều kiện tổ chức các trận đấu
Trước đó, sau trận đấu giữa SLNA và Thanh Hóa cuối tuần qua, một số thông tin cho rằng sân Vinh quá xấu, kiến nghị BTC V-League có hình thức nhắc nhở.
“Nếu ai nói mặt sân Vinh xấu, trận tới khi trời khô ráo có thể vào đây trực tiếp xem. Chúng tôi có thể tự hào nói mặt sân Vinh ổn, tốt hơn nhiều so với sân Lạch Tray, sân Thanh Hóa hay sân Cẩm Phả. Trong trận đấu ở vòng 6, chính lãnh đạo Thanh Hóa đã nói với tôi rằng may sân Vinh ổn, nếu không trận đấu khó có thể diễn ra trong điều kiện trời mưa như vậy.
HLV Lê Thụy Hải, người nổi tiếng nói thẳng nói thật khi cùng B.Bình Dương tới đây làm khách cũng đã khen mặt sân Vinh tốt”, ông Nguyễn Hồng Thanh cho biết thêm.
Cũng liên quan tới chuyện mặt sân, BTC V-League đã gửi công văn tới CLB Hải Phòng, đề nghị cải tạo mặt sân Lạch Tray, nếu không có thể phải đá sân trung lập trong thời gian tới.
Đội bóng đất Cãng đã gửi công văn phúc đáp, xin lùi thời gian sửa chữa vào kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán.
Song Ngọc
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*