SHB Đà Nẵng 1-1 SLNA

Lại 'than' trọng tài!

Thứ Bảy, 14/05/2016 20:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Về cơ bản, trọng tài Hoàng Ngọc Hà đã hoàn thành nhiệm vụ ở trận đấu giữa SHB Đà Nẵng – SLNA nhưng trợ lý Đào Quang Hùng của đội chủ nhà vẫn có những phân vân về các quyết định của ông Vua áo đen.
SHB Đà Nẵng và SLNA là cuộc đối đầu được xem đầy duyên nợ, đặc biệt, sau sự cố giữa Quế Ngọc Hải và Trần Anh Khoa xảy ra ở mùa giải trước. Trong bối cảnh đó, cộng thêm vấn đề trọng tài đang nổi cộm khiến dư luận càng chú ý hơn đến trận đấu này.

SLNA (áo vàng) buộc SHB Đà Nẵng phải chia điểm trên sân nhà.Ảnh: Đông Nghi
Thi đấu không thật sự xuất sắc nhưng SHB Đà Nẵng là đội có bàn thắng mở tỉ số do công của Minh Tâm. Dẫu vậy, chỉ 7 phút sau, Odat đã ấn định tỉ số hòa 1-1 cho SLNA.
Nói về bàn thua, trợ lý Đào Quang Hùng cho rằng đó là pha bóng mà các cầu thủ SLNA đã rơi vào thế việt vị. “Đó là tình huống cầu thủ SLNA đã rơi vào thế việt vị. Tôi chưa chắc chắn, cần phải xem lại băng hình”, ông Hùng bày tỏ.

Bên cạnh đó, ông Hùng còn rất khó hiểu với những quyết định thổi phạt khó hiểu của trọng tài Hoàng Ngọc Hà. “Có nhiều pha phạm lỗi nhưng trọng tài thổi không rõ ràng. Nhiều lúc SLNA phạm lỗi lại thổi SHB Đà Nẵng, ngược lại, khi SHB Đà Nẵng phạm lỗi thì lại thổi SLNA. Tôi không hiểu lý do vì sao hết.
Điều này các bạn nên hỏi lại trọng tài thì hay hơn. Thế nhưng, nhìn chung, cả trận đấu trọng tài đã hoàn thành tốt nhiệm vụ”, ông Hùng đúc kết.
Trong khi đó, trợ lý Nguyễn Đức Thắng của SLNA chia sẻ: “Hiệp 1 chúng tôi đá cầm chừng, phải kiểm soát được, không thể dâng lên đá đôi công. Có những tình huống mà chúng tôi không tận dụng được nhưng dù sao hòa trên sân khách cũng là một thành công với chúng tôi”.
Nam Giao (ghi)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên