Kiatisuk gây Quỹ phòng chống Covid-19

Thứ Hai, 30/03/2020 18:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Huyền thoại bóng đá Đông Nam Á vừa được Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) phong tặng Kiatisuk vừa thông qua quỹ “Zico Foundation” của mình để kêu gọi đóng góp cho các bệnh viện phòng chống dịch Covid-19.
Bầu Đức và HAGL nâng tầm Kiatisuk thành huyền thoại

Bầu Đức và HAGL nâng tầm Kiatisuk thành huyền thoại

Bản hợp đồng lịch sử của HAGL đầu những năm 2000 mang tên Kiatisuk Senamuang không chỉ giúp bầu Đức đưa thương hiệu mình sáng lập lên tầm cao mới. Nó còn giúp ngôi sao số 1 của bóng xứ Chùa Vàng khẳng định đẳng cấp của mình lên tầm cỡ mới.
Huyền thoại bóng đá Thái Lan đã trực tiếp gây quỹ để mở một kênh nhằm nhận quyên góp từ khắp nơi để giúp đỡ các nhân viên y tế đang gặp khó khăn trong công tác chống dịch bệnh Covid-19.
"Zico Thái" Kiatisuk lên tiếng kêu gọi phòng chống dịch bệnh ở Thái Lan
"Zico Thái" Kiatisuk lên tiếng kêu gọi phòng chống dịch bệnh ở Thái Lan
Cựu HLV trưởng các ĐTQG Thái Lan cho biết số tiền thu được sẽ được đến với 4 bệnh viện trong nước nhằm mua các vật dụng như khẩu trang N95 và thiết bị cần thiết khác cung cấp cho đội ngũ tuyến đầu chống dịch.
“Zico Foundation” sẽ nhận tiền quyên góp qua tài khoản trong khoảng thời gian từ 29/3 đến 15/4 mà không trừ bất kỳ chi phí nào của người đóng góp. Các bệnh viện đang chữa trị cho các bệnh nhân mắc Covid-19 là Bệnh viện Bamrasnaradura, Viện Phổi, Bệnh viện Ramathibodi, Bệnh viện Khonburi.
Trước đây, quỹ từ thiện của “Zico Thái” thành lập đã tặng mặt nạ y tế, nước uống và sữa cho nhân viên y tế, y tá và nhân viên liên quan. Ngoài Kiatisuk, hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng xứ Chùa Vàng và các ngôi sao thể thao khác cũng đã có đóng góp và thực hiện nhiều chương trình cổ động người dân nước nhà phòng chống Covid-19.

Hiện tại, ngành y tế Thái Lan đã ghi nhận gần 1400 bệnh nhân mắc Covid-19 và tổng số ca tử vong là 7 người. Chính phủ cũng đã ban hành nhiều quy định về hạn chế đi lại cũng như giữ khoảng cách xã hội để tránh nguy cơ lây lan dịch bệnh.
V.H
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*