Không phải vì Omar, vấn đề là niềm tin

Ông Trịnh Văn Quyết tỏ ra cứng rắn trong vụ việc của Omar. Ảnh: Quang Liêm

Ông Trịnh Văn Quyết nói về việc FLC Thanh Hóa có thể bỏ V-League

Không phải vì Omar, vấn đề là niềm tin

Thứ Bảy, 21/01/2017 16:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Tập đoàn FLC đã lên tiếng đính chính lại thông tin FLC Thanh Hóa có thể bỏ V-League nếu án phạt của Omar không được xem xét lại.
Trước đây ít ngày, Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết đã tuyên bố nếu Omar không được giảm án, Thanh Hóa có thể sẽ rút khỏi V-League. Tuyên bố của ông Quyết đã làm dậy sóng dư luận suốt vài ngày vừa qua.

Đến chiều nay, ông Quyết tiếp tục có một tuyên bố liên quan tới chuyện này. Ông Trịnh Văn Quyết nói: “Có lẽ cách giật tít của báo chí đã làm nhiều bạn đọc hiểu chưa đúng quan điểm của tôi, liên quan đến một việc về bóng đá mấy ngày gần đây. Tôi xin được nói rõ ở đây.
Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Tập đoàn FLC: 'Nếu Omar không được giảm án, chúng tôi sẽ rút khỏi V-League'

Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Tập đoàn FLC: 'Nếu Omar không được giảm án, chúng tôi sẽ rút khỏi V-League'

Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Tập đoàn FLC, tỏ ra rất bức xúc và bất bình về án phạt treo giò 8 trận của tiền đạo Omar và khẳng định FLC sẽ chia tay V-League nếu Ban Kỷ luật không xem xét lại bản án dành cho Omar.

Vấn đề không phải là Omar hay bất kỳ cầu thủ đơn lẻ nào khác.

Vấn đề cũng không phải là tham gia hay không tham gia giải đấu.

Vấn đề là cả một đội bóng có dấu hiệu bị đối xử phi lý một cách thường xuyên và khó hiểu qua nhiều mùa giải, nhất là cứ mỗi khi đội bóng đang vượt lên. Hiện tượng lặp đi lặp lại này khiến những người bỏ nhiều công sức và tâm huyết cho đội bóng trong những năm qua đôi khi không khỏi cảm thấy đau lòng.

Vấn đề là sự công bằng và chính trực của cả giải đấu có dấu hiệu bị tổn hại.

Vấn đề là niềm tin”.


Toàn văn tuyên bố của ông Quyết. Ảnh chụp màn hình


Trước đó, phát biểu của ông Trịnh Văn Quyết đã gây nhiều dư luận trái chiều. Trao đổi với Thể thao & Văn hóa, Tổng Giám đốc VPF Cao Văn Chóng nói: “Đến giờ phút này, tôi cũng chỉ nghe thông tin CLB FLC Thanh Hóa nghỉ chơi qua báo chí.

Phải đợi đến khi họ chính thức nộp đơn thì chúng tôi sẽ căn cứ theo quy chế đã ban hành mà làm. Chỉ mất vài phút để sửa lỗi kỹ thuật nhưng tôi cũng như nhiều người, không ai muốn điều này xảy ra”.

Bạch Dương

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7