Không dùng trọng tài Hà Anh Chiến, VPF muốn mời trọng tài ngoại

Trọng tài vẫn đang là vấn đề nóng vài ngày gần đây. Ảnh: VSI

Chuyển động bóng đá Việt 11/5

Không dùng trọng tài Hà Anh Chiến, VPF muốn mời trọng tài ngoại

Thứ Tư, 11/05/2016 10:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Những thông tin liên quan tới vấn đề trọng tài V-League vẫn là tâm điểm bản tin sáng ngày 11/5 của bóng đá Việt Nam.
Đề nghị không dùng trọng tài Hà Anh Chiến hết V-League

Tổng Giám đốc VPF Cao Văn Chóng tiết lộ ông đã đề nghị VPF không mời trọng tài Hà Anh Chiến làm nhiệm vụ tới hết giải. Trọng tài Chiến là người mắc sai lầm nghiêm trọng trong trận Thanh Hóa - SLNA khi công nhận quả phạt đền “tưởng tượng” tại vòng 9 V-League.

Trao đổi với báo chí, ông Thắng nói: “Trong cuộc nói chuyện với trưởng ban trọng tài, tôi đã đề nghị ban trọng tài sớm đưa ra ý kiến cuối cùng về sai phạm quá mức nghiêm trọng của trọng tài Chiến.

Trước mắt, tôi đề nghị ban trọng tài phải xem xét lại về năng lực chuyên môn của ông Chiến, nếu chuyên môn yếu kém thì dứt khoát không được chọn làm nhiệm vụ từ đây cho đến hết năm 2016...”

Hà Nội T&T mất nhiều trụ cột sau chiến thắng

Đương kim Á quân V-League Hà Nội T&T sẽ mất 3 trụ cột trải đều ở ba tuyến tại vòng 10 diễn ra cuối tuần này. Cụ thể, trung vệ Đại Đồng, tiền đạo Gonzalo và tiền vệ Victor là những cầu thủ đã nhận đủ thẻ vàng và không thể ra sân trong trận gặp XSKT Cần Thơ.

Ngoài nhóm cầu thủ trên, Duy Mạnh, Thanh Hào, Văn Biển vẫn chưa thể trở lại.
Con số & Bình luận: Trọng tài lại làm dậy sóng V-League

Con số & Bình luận: Trọng tài lại làm dậy sóng V-League

HLV Ngô Quang Trường của SLNA đã bị cấm chỉ đạo 2 trận và phạt 5 triệu đồng vì hành vi phản ứng trọng tài trong trận đấu giữa FLC Thanh Hóa và SLNA tại vòng 9 V-League 2016.

Xuân Trường sẵn sàng tập trung đội tuyển Việt Nam

Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh của HAGL cho biết tiền vệ Lương Xuân Trường đang hồi phục rất tốt và sẽ kịp bình phục cho đợt tập trung đội tuyển quốc gia sắp tới.

Trước đó, những dự đoán ban đầu cho biết Xuân Trường sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 22 ngày. Nhưng theo báo cáo của Trường gửi về CLB HAGL, tiền vệ này cho biết mình có thể sớm trở lại tập luyện bình thường ngay trong tuần tới.

VPF tính mời trọng tài ngoại

VPF đang tính tới phương án mời trọng tài ngoại cho một số trận đấu V-League ngay từ giai đoạn này. Nguyên nhân tới từ rất nhiều sai lầm đã có từ đầu V-League tới nay.

Trao đổi với báo chí, trưởng BTC Nguyễn Minh Ngọc khẳng định: “Chúng tôi đã có phương án mời trọng tài ngoại khi cần thiết. Việc này có thể diễn ra ở giai đoạn 2 của mùa giải khi có những trận cầu quyết định đến số phận các đội bóng. Việc các trọng tài ngoại điều hành V-League trước đây cũng được dư luận và đặc biệt là đội bóng rất ủng hộ”.

Bạch Dương

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên