Khai mạc Giải bóng đá phong trào hạng Nhất 2016:

Không có Văn Quyết, sân phủi vắng khách

Thứ Hai, 25/04/2016 08:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Không có những khán đài chật kín người hâm mộ, không có Quả bóng bạc Văn Quyết, Giải bóng đá phong trào hạng Nhất 2016 (Cúp Bia Saigon Special) đã khai mạc khá bình lặng chiều qua (24/4).
Mùa giải Hạng Nhất - Cúp Bia Saigon Special lần thứ nhất đã chính thức khởi tranh vào chiều qua trên sân Trung tâm huấn luyện và thi đấu Thể thao Công an Nhân dân (Nguyễn Xiển, Hà Nội).
12 đội bóng đã ra sân, chia thành 6 cặp đấu ngay trong ngày đầu tiên khai mạc giải. Giải đấu có mặt bằng chất lượng chuyên môn không quá cao, các đội bóng thể hiện trình độ kém hơn hẳn giải Ngoại hạng. Mặt khác, chưa có nhiều ngôi sao chuyên nghiệp ra sân trong chiều qua.
Cái tên được kỳ vọng nhất là Văn Quyết của Suzika Hữu Bằng. Tuy nhiên, Quả bóng bạc Việt Nam đã không thể ra sân chiều qua do bận cùng Hà Nội T&T di chuyển vào Nam thi đấu vòng 7 V-League. Sự vắng mặt của các sao “chuyên” và Văn Quyết là nguyên nhân khiến sân Bộ Công an khá trống trải. Đến giờ khai mạc, chỉ có hơn 1.000 CĐV xuất hiện. Con số này kém xa mức trung bình 7.000 tới 8.000 người ở giải Ngoại hạng mùa trước.
Sức hút của giải bóng đá phong trào hạng Nhất Nghệ An 2015

Sức hút của giải bóng đá phong trào hạng Nhất Nghệ An 2015

Sau thành công của giải Vinh League, Hội bóng đá phong trào Nghệ An tiếp tục tổ chức giải bóng đá phong trào hạng Nhất để tìm ra 2 suất lên hạng vào năm sau.

Giải “phủi” hạng Nhất sẽ diễn ra từ nay tới 3/7. 12 đội bóng thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt. 2 đội vô địch và á quân sẽ giành quyền thăng lên Ngoại hạng. Giải đấu áp dụng luật bóng đá 7 người.
Đội vô địch giải hạng Nhất sẽ nhận 20 triệu đồng tiền thưởng. Đội á quân và hạng Ba lần lượt nhận 15 và 10 triệu đồng. Các danh hiệu cá nhân như Thủ môn xuất sắc nhất, Cầu thủ hay nhất, Vua phá lưới nhận 3 triệu đồng.
Bạch Dương
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7