Khán giả Cần Thơ đội nắng mua vé xem tuyển Việt Nam

Văn Quyết sẽ đá chính ở trận gặp Avispa Fukuoka. Ảnh: Tuân Phạm

Khán giả Cần Thơ đội nắng mua vé xem tuyển Việt Nam

Thứ Bảy, 12/11/2016 16:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Bất chấp nắng nóng miền Tây, khán giả Cần Thơ vẫn kiên nhẫn đội nắng xếp hàng rất trật tự bên ngoài SVĐ Cần Thơ để mua vé vào xem trận đấu giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và CLB Avispa Fukuoka diễn ra vào lúc 18h00 chiều nay (12/11) trên sân Cần Thơ.
Đây là đầu tiên đội tuyển Việt Nam thi đấu tại Cần Thơ để phục vụ khán giả miền Tây. Sau trận đấu này đội tuyển Việt Nam sẽ trở lại TP.HCM, luyện tập tại đây rồi lên đường sang Myanmar tham dự AFF Cup 2016.Trong những ngày qua, sự có mặt của đội tuyển Việt Nam ở Cần Thơ đã tạo nên sức hút mạnh mẽ với người hâm mộ nơi đây. Giá vé vào sân theo dõi trận đấu giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và CLB Avispa Fukuoka được xem là hữu nghị (có 3 mệnh giá 50.000đ, 80.000đ và 120.000đ)  nên đã có rất nhiều CĐV Cần Thơ mua vé vào sân.
Trận đấu với CLB Avispa Fukuoka cũng là cơ hội cuối cùng để các tuyển thủ Việt Nam thể hiện mình trước khi HLV Nguyễn Hữu Thắng gạch tên 6 người khỏi danh sách gồm 29 cầu thủ hiện tại. Quy định của AFF Cup 2016 chỉ cho phép mỗi đội bóng được đăng ký 23 cầu thủ nên HLV Hữu Thắng sẽ phải để 6 cầu thủ ở nhà.
Quốc Tài
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay