Kappa tài trợ trang phục cho HN.T&T, SLNA

Kappa tài trợ trang phục cho HN.T&T, SLNA

Thứ Hai, 06/01/2014 06:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm qua, tại Hà Nội, CLB HN.T&T và Kappa đã công bố bản hợp đồng tài trợ trang phục có thời hạn 3 năm, kéo dài từ mùa bóng 2014 đến hết mùa bóng 2016. Giá trị của bản hợp đồng này là 2 tỷ đồng/năm, và 3 năm hợp tác giữa HN.T&T với Kappa sẽ có giá 6 tỷ đồng.
Gói tài trợ này nối tiếp mối quan hệ hợp tác giữa HN.T&T và Kappa, với công ty Hoang Phuc International làm đại diện, đã bắt đầu từ mùa giải 2011 cho tới hết mùa giải 2013.
Trước đó một ngày, Kappa cũng đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng với CLB SLNA.
Điểm khác biệt duy nhất trong 2 bản hợp đồng tài trợ trang phục này là thời hạn hợp đồng, khi Kappa gắn bó với HN.T&T theo chu kỳ 3 năm cho mỗi bản hợp đồng, còn sự hợp tác giữa SLNA và Kappa hiện tại chỉ có hiệu lực trong mùa giải 2014.
Phát biểu tại buổi họp báo, đại diện Hoang Phuc International cho biết hiện tại Kappa mới chỉ nhận lời tài trợ cho 2 CLB ở V-League là HN.T&T và SLNA. Trả lời câu hỏi báo chí về việc Kappa có sẵn sàng tài trợ trang phục cho ĐTQG Việt Nam trong bối cảnh hợp đồng giữa VFF và Nike chuẩn bị hết hạn, đại diện Hoang Phuc International cho biết được tài trợ trang phục cho ĐTQG là vinh dự với bất cứ hãng sản xuất trang thiết bị thể thao nào, song hiện tại Kappa mới chỉ quan tâm tới cấp độ CLB mà thôi.
V.P
Thể thao & Văn hóa
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO