Huy Toàn 'nối gót' Tuấn Anh, nghỉ ít nhất 2 tháng

Thứ Bảy, 17/12/2016 20:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ Võ Huy Toàn vừa bị gãy xương tay trong trận đấu giao hữu giữa SHB Đà Nẵng – Than Quảng Ninh. Theo chẩn đoán của bác sĩ, tiền vệ gốc Lâm Đồng sẽ mất ít nhất 2 tháng để chữa trị chấn thương.
Tiền vệ Huy Toàn tiếp tục gặp vận đen khi dính chấn thương trước khi mùa giải khởi tranh. Ở trận đấu với Than Quảng Ninh, trong một pha bóng bật nhảy đánh đầu, tiền vệ này bị mất trụ rồi rơi tự do xuống đất. Pha bóng thiếu chủ động này khiến Huy Toàn gặp chấn thương nặng.
Huy Toàn bị gãy 2 xương ở tay trái. Thật đáng tiếc trong bối cảnh trước mùa giải khởi tranh, cậu ấy lại gặp chấn thương”, Chủ tịch Bùi Xuân Hoà cho biết. Ngay sau khi bị chấn thương, tiền vệ này đã được đưa thẳng đến bệnh viện để kiểm tra.
“Khả năng mổ rất cao, cố gắng mổ càng nhanh càng tốt, có thể ngay trong đêm nay. Thông thường, chấn thương liên quan tới xương phải mất ít nhất 8 tuần để bình phục”, bác sĩ Nguyễn Nguyên Tuấn cho hay.

Huy Toàn gãy tay trong khi khoác áo SHB Đà Nẵng, vận đen vẫn chưa thôi đeo bám tiền vệ cánh trái này. Ảnh: VFF.

Thực hư chuyện Huy Toàn không có tên trên ĐTQG vì lỗi đánh máy

Thực hư chuyện Huy Toàn không có tên trên ĐTQG vì lỗi đánh máy

TTK VFF Lê Hoài Anh xác nhận, Võ Huy Toàn (SHB Đà Nẵng) sẽ có tên trong danh sách triệu tập đợt 3 của ĐTQG Việt Nam nhằm chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2016.

Cũng trước mùa giải năm ngoái, Huy Toàn bị chấn thương và phải nghỉ hết giai đoạn lượt đi. Chấn thương khiến Huy Toàn cho dù có sự trở lại tốt sau giai đoạn lượt về song vẫn không thể chiếm một vị trí trong đội hình đội tuyển Việt Nam tham dự AFF Suzuki Cup 2016.
Vận đen đó lại xảy đến với cầu thủ gốc Lâm Đồng này ngay trước mùa giải năm nay. Đó được xem là tổn thất lớn với SHB Đà Nẵng khi Huy Toàn đang có sự hưng phấn và phong độ tốt trong quá trình tập huấn vừa qua của đội bóng bên bờ sông Hàn.
Trần Khánh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên