Hữu Thắng thở phào khi Tuấn Anh tái xuất, U15 Việt Nam cố tránh Thái Lan ở bán kết

Tuấn Anh trở lại mang tới tin vui cho HLV Hữu Thắng. Ảnh: Zing

Chuyển động bóng đá Việt 18/7

Hữu Thắng thở phào khi Tuấn Anh tái xuất, U15 Việt Nam cố tránh Thái Lan ở bán kết

Thứ Ba, 18/07/2017 09:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Hữu Thắng thở phào khi Tuấn Anh tái xuất, U15 Việt Nam cố tránh Thái Lan ở bán kết là những thông tin chính bóng đá Việt 18/7.
U22 Hàn Quốc hiểu Xuân Trường
Trưởng đoàn U22 Hàn Quốc Yoon Kyu Lee cho biết Lương Xuân Trường khá nổi tiếng ở K-League. Đội bóng Hàn Quốc cũng đã dành nhiều thời gian nghiên cứu kỹ về Xuân Trường: “Tôi đã biết và nghe đến Xuân Trường từ mùa trước, cậu ấy vừa sang và chơi bóng cho Incheon United, nơi có một đồng đội của Trường đang tập luyện cùng U22 Hàn Quốc này đây.
Tiếc là tôi không có nhiều dịp xem Trường chơi bóng vì anh ít ra sân. Mùa bóng này, tình hình đã có vẻ khả quan hơn và Trường đã chơi bóng đều đặn hơn cho Gangwon sau khi lành chấn thương. Tôi rất mừng về điều đó. Và tôi cũng hy vọng Xuân Trường sẽ thích K-League”.
Xuân Trường nhận lỗi với Gangwon, Hữu Thắng tái mặt khi Đức Huy chấn thương

Xuân Trường nhận lỗi với Gangwon, Hữu Thắng tái mặt khi Đức Huy chấn thương

Xuân Trường nhận lỗi với Gangwon, Hữu Thắng tái mặt khi Đức Huy chấn thương là những thông tin chính bóng đá Việt 16/7.
Tuấn Anh tái xuất, Hữu Thắng thở phào
Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã trở lại tập luyện bình thường “nuốt trọn” giáo án của HLV Nguyễn Hữu Thắng trong buổi tập tối qua (17/7). Bất chấp thời tiết không ủng hộ, U22 Việt Nam vẫn hoàn thành trọn vẹn giáo án tập. Đội tuyển U22 Việt Nam sẽ còn một buổi tập cuối cùng trên sân Thống Nhất chiều nay.
Ngược lại với Tuấn Anh, hai cái tên Đức Huy và Quang Hải đã không thể dự buổi tập hôm qua. Bộ đôi của Hà Nội FC vẫn đau nhẹ. Họ được cho nghỉ để đảm bảo bình phục trước trận gặp U22 Timor Leste hôm 19/7.
Tuấn Anh biểu diễn kỹ năng trong buổi tập của U22 Việt Nam

U15 Việt Nam sẽ tránh được Thái Lan ở bán kết
Với việc U15 Thái Lan đã giành ngôi đầu bảng A, U15 Việt Nam sẽ phải nỗ lực giành ngôi đầu bảng B để tránh phải gặp đối thủ mạnh này. Hiện U15 Việt Nam đang có 12 điểm, nhiều hơn đội xếp sau U15 Malaysia 3 điểm. Chỉ cần không thua trước đội cuối bảng U15 Timor Leste, U15 Việt Nam chắc chắn sẽ giành ngôi đầu bảng.
Chú thích ảnh
U15 Việt Nam đã chắc chắn giành quyền vào bán kết Giải U15 Đông Nam Á. Ảnh: VFF
Trong trường hợp đó, đối thủ của thầy trò HLV Vũ Hồng Việt sẽ là U15 Australia. Các cặp đấu bán kết sẽ chính thức được xác nhận sau loạt trận cuối bảng B diễn ra chiều nay (18/7).
Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*