Hữu Thắng hay Huỳnh Đức thay thế Petrovic dẫn dắt FLC Thanh Hóa?

Hữu Thắng hay Huỳnh Đức thay thế Petrovic dẫn dắt FLC Thanh Hóa?

Thứ Năm, 30/11/2017 10:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Petrovic vẫn còn 1 năm hợp đồng với FLC Thanh Hóa nhưng vì lý do sức khỏe nên HLV từng vô địch Champions League đã sớm nói lời chia tay đội bóng xứ Thanh. HLV Hữu Thắng, Lê Huỳnh Đức đang nổi lên là những ứng cử viên nặng ký tiếp quản chiếc ghế HLV trưởng FLC Thanh Hóa.
Dưới sự dẫn dắt của HLV Petrovic, FLC Thanh Hóa đã giành danh hiệu Á quân V-League 2017. Không thể phủ nhận, dưới tài "chèo lái" của HLV người Serbia, FLC Thanh Hóa đã có những sự tiến bộ nhất định.
Theo tiết lộ của một thành viên BLĐ FLC Thanh Hóa, không hề có chuyện họ sa thải HLV Petrovic vì lý do đội bóng không thể giành ngôi vô địch. Bản thân HLV Petrovic chủ động xin nghỉ vì lý do sức khỏe không cho phép ông dẫn dắt FLC Thanh Hóa thêm 1 năm như trong thỏa thuận hợp đồng giữa 2 bên.
Hiện tại, chiếc ghế HLV trưởng FLC Thanh Hóa đang bỏ trống. Nhiều khả năng HLV Nguyễn Hữu Thắng và Lê Huỳnh Đức đang được BLĐ FLC Thanh Hóa nhắm tới cho vai trò "thuyền trưởng" đội bóng xứ Thanh ở mùa giải 2018. 
Chú thích ảnh
Cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng là một trong số ứng cử viên nặng ký thay thế HLV Petrovic
HLV Petrovic chia tay xứ Thanh, Xuân Tú bảo vệ Văn Quyết sau pha đánh nguội

HLV Petrovic chia tay xứ Thanh, Xuân Tú bảo vệ Văn Quyết sau pha đánh nguội

FLC Thanh Hóa sẽ không gắn bó với HLV Ljupko Petrovic vào mùa sau, Nguyễn Anh Đức lập kỷ lục và Nghiêm Xuân Tú lên tiếng bảo vệ Văn Quyết sau pha đánh nguội sẽ là những tin chính của chuyển động bóng đá Việt ngày 26/11.
Bên cạnh đó, FLC Thanh Hóa phủ nhận thông tin sẽ thay thế đội đội vô địch V-League 2017 Quảng Nam tham dự vòng sơ loại AFC Champions League 2018 do đội bóng này không đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn mà BTC yêu cầu.
Tính tới thời điểm hiện tại, đội bóng xứ Thanh vẫn chưa nhận được bất kỳ thông báo nào từ VFF hay VPF. Và FLC Thanh Hóa cũng bày tỏ sự không mặn mà với việc trở thành "kẻ đóng thế" Quảng Nam tham dự AFC Champions League 2018.
Mạnh Đức
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi