Hùng Dũng thừa nhận chưa đá cặp ăn ý với Tuấn Anh

Thứ Tư, 09/10/2019 23:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ tuyển Việt Nam Đỗ Hùng Dũng thừa nhận, anh chưa thực sự đá cặp ăn ý với người đồng đội Nguyễn Tuấn Anh.
Công Phượng kè kè Tuấn Anh như hình với bóng

Công Phượng kè kè Tuấn Anh như hình với bóng

Trong ngày đầu tập trung cùng tuyển Việt Nam, Công Phượng tỏ ra đặc biệt thân thiết với Tuấn Anh.
“Với Tuấn Anh, cuộc đối đầu với Thái Lan ở lượt trận đầu tiên của Vòng loại World Cup 2022 là trận đầu tiên tôi đá cặp tiền vệ vớiTuấn Anh. Tôi nghĩ giữa chúng tôi chưa được ăn ý cho lắm. Sau đó, chúng tôi đã có những sự trao đổi riêng.
Đội tuyển tiền vệ tuyển Việt Nam hiện tại không chỉ có tôi mà còn có 4 tiền vệ khác, tôi có thể chơi với người này, người kia và điều quan trọng nhất là hoàn thành tốt nhiệm vụ mà HLV Park giao phó”, Hùng Dũng chia sẻ trong buổi họp báo trước trận.
Chú thích ảnh
Hùng Dũng chia sẻ trong buổi họp báo

Ngoài ra, trả lời câu hôi cầu thủ Hà Nội FC có mệt mỏi, suy giảm thể lực trước trận đấu với Malaysia vì thi đấu quá nhiều. Hùng Dũng nói: “Tuy là thi đấu nhiều, nhưng khi lên tuyển tôi và các đồng đội được chăm chút về dinh dưỡng rất tốt. HLV đã trao đổi với bác sĩ để giúp dinh dưỡng cho cầu thủ. Theo tôi quan trọng nhất là tinh thần, khi có tinh thần tốt nhất thì sẽ vượt qua mệt mỏi”.
Cuối cùng đánh giá về đối thủ Malaysia, Hùng Dũng nhận định:”Malaysia có cầu thủ gốc gác của Australia và một số nước khác, họ thi đấu khá toàn diện.
Việc đối đầu với những cầu thủ có gốc ngoài Malaysia sẽ khó khăn hơn cho ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo và ban huấn luyện đã nghiên cứu đối thủ để có đấu pháp tốt nhất”
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*