Hùng Dũng phẫu thuật thành công, có thể trở lại sau 6 tháng

Thứ Tư, 24/03/2021 11:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bác sĩ Phạm Quốc Hùng, người được đánh giá có tay nghề hàng đầu trong việc “trị” những ca khó của chấn thương thể thao đã trực tiếp mổ cho Đỗ Hùng Dũng vào sáng 24/3. Ông cho biết ca mổ đã hoàn thành tốt và Hùng Dũng sẽ trở lại với sân cỏ.
Ai sẽ thay Hùng Dũng gánh vác tuyến giữa của tuyển Việt Nam?

Ai sẽ thay Hùng Dũng gánh vác tuyến giữa của tuyển Việt Nam?

Với sự vắng mặt của Hùng Dũng vì chấn thương, HLV Park Hang Seo lúc này đứng trước bài toán nan giải là tìm kiếm cầu thủ thay thế anh cho các trận đấu sắp tới ở vòng loại World Cup.
Bác sĩ Phạm Quốc Hùng cho biết: “Tôi đang ở TP.HCM và được thông báo về chấn thương của Hùng Dũng.
Ngay lập tức Hùng Dũng được chụp phim, khám và tiến hành ca mổ. Thời gian của ca mổ sáng nay là khoảng 1 tiếng rưỡi. Hùng Dũng có sức khoẻ tốt, ca mổ tiến hành thuận lợi.
bóng đá Việt Nam, Hùng Dũng chấn thương nặng, Hùng Dũng phẫu thuật thành công, Hà Nội FC, Hoàng Thịnh nhận án kỷ luật, CLB TPHCM, V-League, BX V-League
Bác sĩ Quốc Hùng cho biết ca mổ đã thành công và Hùng Dũng cần 5-6 tháng để trở lại sân cỏ. Ảnh: Onsport
Chấn thương của Hùng Dũng tôi đã gặp nhiều rồi. Đây là điều bình thường trong thi đấu thể thao, từ phong trào tới chuyên nghiệp. Ngày nào tôi cũng có vài ca mổ. Sau khi mổ xong cho Hùng Dũng thì tôi còn 3-4 ca mổ trong hôm nay nữa. Tôi có thể nói Hùng Dũng sẽ trở lại sân cỏ và thi đấu tốt trở lại sau 5-6 tháng nữa”.
Trước đó như tin đã đưa, Hùng Dũng đã bị gãy ống đồng sau khi dính cú đạp của Ngô Hoàng Thịnh. HLV Park Hang Seo, bầu Hiển có mặt ở sân cùng nhiều người đã tái mặt khi nhìn thấy chấn thương phải ngay lập tức được xe cứu thương chuyển tới bệnh viện của Hùng Dũng.
Bầu Hiển đã chỉ đạo cấp dưới ngay lập tức tìm đến bác sĩ giỏi nhất để phẫu thuật cho cầu thủ con cưng.
Bác sĩ Quốc Hùng là người đã mổ cho Văn Hậu, Hai Long và hàng loạt cầu thủ chuyên nghiệp khác của bóng đá Việt Nam.
Tài Em cũng đã từng được bác sĩ người Bình Định phẫu thuật thành công để trở lại sân cỏ. Danh tiếng của bác sĩ này ở TP.HCM hay giới cầu thủ không còn xa lạ gì.
HLV Chu Đình Nghiêm trước đó cho biết Hà Nội FC gặp tổn thất nặng khi Hùng Dũng, Quang Hải và cả Bruno Cunha cùng lúc chấn thương. Với mục tiêu rất cao năm nay, đội bóng Thủ đô thực sự không gặp may mắn như nhận định của ông Nghiêm.
VH
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay