Hùng Dũng mong con trai mình trở thành cầu thủ như Quang Hải

Hùng Dũng mong con trai mình trở thành cầu thủ như Quang Hải

Thứ Năm, 28/05/2020 19:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng có những chia sẻ đầy bất ngờ sau khi anh giành danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam 2019. 
Hùng Dũng giành Quả bóng vàng Việt Nam: Cho người xứng đáng nhất

Hùng Dũng giành Quả bóng vàng Việt Nam: Cho người xứng đáng nhất

Không bất ngờ khi Đỗ Hùng Dũng giành Quả bóng vàng Việt Nam 2019. Đấy là phần thưởng ngọt ngào, là sự tôn vinh xứng đáng dành cho tiền vệ CLB Hà Nội.
Đỗ Hùng Dũng chia sẻ sau khi đoạt danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam 2019: “Từ trước tới giờ, mình chưa bao giờ nghĩ sẽ đoạt danh hiệu Quả bóng Vàng. Danh hiệu này thường dành cho những cầu thủ đặc biệt, như những tiền đạo ghi rất nhiều bàn thắng, hoặc 1 trung vệ giành chức vô địch World Cup như Cannavaro, hoặc một cầu thủ với những kĩ năng đặc biệt. Mình cảm thấy bản thân không phải là cầu thủ đặc biệt nên việc giành Quả bóng Vàng là điều bất ngờ.
Bản thân mình luôn thích chiến đấu vì người khác nhiều hơn. Mình luôn muốn tập thể giành chiến thắng. Danh hiệu này không phải dành cho riêng mình mà nó là bằng chứng cho thấy mình đang ở trong những tập thể xuất sắc nhất”.
bóng đá Việt Nam, bong da, tin tức bóng đá, tin bong da, Đỗ Hùng Dũng, Hùng Dũng, Quả bóng Vàng Việt Nam, QBV Việt Nam, Hà Nội FC, Park Hang Seo
Đỗ Hùng Dũng giành giải Quả bóng Vàng
Đỗ Hùng Dũng nói về việc đóng quảng cáo với các cầu thủ:“Với cầu thủ, việc có thêm thu nhập quảng cáo là tốt. Nhưng họ phải dung hoà giữa việc đóng quảng cáo và tập luyện thi đấu. Có thể CLB sẽ đứng ra để thu xếp thời gian sao cho việc tập luyện thi đấu của mình được tốt nhất. Ngoài thời gian tập luyện thi đấu, có thể mình sẽ sử dụng hình ảnh một cách hợp lý”.
Theo tiền vệ của Hà Nội FC, việc giành Quả bóng Vàng giúp ích cho anh trong việc truyền đạt, chia sẻ kinh nghiệm với những cầu thủ trẻ: “Việc có Quả bóng Vàng thêm lợi thế để mình giúp đỡ những cầu thủ trẻ. Giành Quả bóng Vàng sẽ giúp điều mình nói ra có trọng lượng hơn, được tin tưởng hơn”.
“Bóng vàng hay vô địch SEA Games, vô địch V-League… nó chỉ là đỉnh cao trong năm 2019. Còn năm tiếp theo, mình muốn giành chức vô địch V-League (3 lần liên tiếp), nó sẽ là đỉnh cao mới. Mình tạo ra đỉnh cao theo từng năm chứ không tạo đỉnh cao trong sự nghiệp. Có lẽ khi mình giải nghệ và nhìn lại, mình sẽ biết đâu là đỉnh cao của mình”, Đỗ Hùng Dũng nói tiếp.
Đỗ Hùng Dũng cho rằng bản thân vẫn cần phải nỗ lực hơn để cải thiện khả năng chơi bóng, thể lực: “Mình muốn phát triển bản thân trong những năm tiếp theo. Mình muốn cải thiện khả năng dứt điểm. Tiếp theo là cải thiện thể lực, tốc độ, sức mạnh. Mình chưa nghĩ là bản thân đã già và muốn phát triển, tối ưu hoá bản thân hơn nữa”.
Theo Đỗ Hùng Dũng, Cristiano Ronaldo là hình mẫu cho nhiều cầu thủ: “Ronaldo đương nhiên là hình tượng mà nhiều người hướng đến. Có thể mình không được như Ronaldo nhưng nếu mình tập luyện như vậy có thể đạt mốc của riêng bản thân mình, có thể là thi đấu sung sức lúc 32, 33 tuổi”.
Đỗ Hùng Dũng chia sẻ về việc học tiếng Anh của bản thân: “Tiếng Anh có nhiều công dụng trong cuộc sống, không chỉ giúp cho sự nghiệp mà còn giúp mở mang kiến thức. Trên You Tube có những video của HLV nước ngoài thường dùng tiếng Anh. Việc học tiếng Anh giúp mình mở mang nhiều thứ và tiếp cận với bóng đá thế giới”.
Đỗ Hùng Dũng đưa ra lời khuyên với các cầu thủ trẻ: “Với các cầu thủ trẻ, điều quan trọng là phải có những người thầy tốt, có chuyên môn để biến những cầu thủ bình thường trở thành những cầu thủ tốt. Không có những người thầy, sẽ không có Quả bóng Vàng như ngày hôm nay. Bên cạnh đó, các cầu thủ trẻ cần chăm chỉ tập luyện, biết mình mạnh và yếu ở điểm nào để tìm ra con đường phát triển bản thân”.
“Mình mong con trai mình sau này trở thành cầu thủ chững chạc, có tài năng, chút tinh quái trên sân cỏ. Mình mong Titi giống Quang Hải lắm. Thực ra mình không thích con trai đi đá bóng đâu vì rất khổ và trải qua nhiều khó khăn mới giành được thành công”, Đỗ Hùng Dũng nói tiếp.
Sơn Tùng 
(Theo Cán Cris Youtube)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi