HOT TREND Thể thao cùng BLV Trương Anh Ngọc. Số 10: Đỗ Hùng Dũng xứng đáng giành Quả bóng Vàng

HOT TREND Thể thao cùng BLV Trương Anh Ngọc. Số 10: Đỗ Hùng Dũng xứng đáng giành Quả bóng Vàng

Thứ Năm, 28/05/2020 20:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đỗ Hùng Dũng vừa đánh bại những ứng viên nặng ký như Quang Hải, Trọng Hoàng và Văn Quyết để giành danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam 2019. Chiến thắng của Hùng Dũng trên những lá phiếu xuất phát từ đóng góp rất nổi bật trong chiến công của các ĐTQG từ SEA Games 30 cho đến vòng loại World Cup 2022, cùng với 2 chiếc cúp ở sân chơi quốc nội dưới màu áo CLB Hà Nội.
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 28/5. Trực tiếp bóng đá Đức: Stuttgart vs Hamburg. BXH bóng đá Đức

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 28/5. Trực tiếp bóng đá Đức: Stuttgart vs Hamburg. BXH bóng đá Đức

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu bóng đá hạng nhì Đức: trực tiếp Stuttgart vs Hamburg. Bảng xếp hạng bóng đá Đức. Lịch bóng đá ngày 28/5, rạng sáng 29/5. 
 
Dù vậy, những tranh cãi sau mỗi cuộc bầu chọn là điều luôn xảy ra và thậm chí nó khiến cho các cuộc bầu chọn qua mỗi năm luôn được người hâm mộ ghi nhớ mà không chỉ ở riêng bóng đá Việt Nam mà còn cả với bóng đá thế giới.
Bí mật đằng sau những cuộc bầu chọn Quả bóng Vàng là gì? Ai sẽ là người quyết định tới kết quả của mỗi danh hiệu khi giới chuyên môn chỉ đóng góp một số lượng phiếu nhất định? Sự xứng đáng với danh hiệu của cầu thủ nhận giải được nhìn nhận ở góc độ như thế nào? Danh hiệu Quả bóng Vàng phản ánh sức phát triển của một nền bóng đá như thế nào?
Chú thích ảnh
Tất cả những vấn đề đó sẽ được nhà báo Trương Anh Ngọc - người từng có nhiều năm được mời tham gia cuộc bầu chọn Quả bóng Vàng thế giới chia sẻ với quý vị độc giả trong chương trình HOT TREND Thể thao số 10, phát sóng trực tiếp vào lúc 20h00 thứ Năm, ngày 28/5/2020 trên:
 
- Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://www.youtube.com/watch?v=2RIFrmfNnwc
Mời quý vị cùng đón xem!
P.V
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*