Vụ Quế Ngọc Hải được quyết định ngay trong hôm nay. Ảnh: Đăng Khoa

Chuyển động bóng đá Việt 28/10

Họp cổ đông VPF, chưa có cách tháo gỡ vụ việc của Quế Ngọc Hải

Thứ Tư, 28/10/2015 12:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Những thông tin xung quanh án kỷ luật của Quế Ngọc Hải, Đại hội cổ đông VPF và VCK U21 quốc gia sẽ là tâm điểm bản tin sáng nay.
Vụ Quế Ngọc Hải được quyết định hôm nay


HLV Đức Thắng, trung vệ Quế Ngọc Hải đại diện cho SLNA sẽ có cuộc gặp với Chủ tịch Bùi Xuân Hòa của SHB Đà Nẵng trong ngày hôm nay tại TP.HCM để giải quyết vụ việc liên quan tới chấn thương của Anh Khoa.

Trước đó, Ngọc Hải và SLNA đã nhiều lần cố gắng liên lạc với ông Hòa nhưng thất bại. Quan điểm của SLNA muốn gặp ông Hòa để bàn bạc cụ thể và giảm nhẹ khoản tiền bồi hoàn cho Ngọc Hải. Trong khi đó, ông Hòa và SHB Đà Nẵng muốn y án phạt của VFF thực hiện.

Trong một diễn biến khác, Anh Khoa sẽ trở lại bệnh viện Gleneagles (Singapore) khám hôm 30/10 này. Sau đó, đại diện của bệnh viện này sẽ tới TPHCM dự cuộc họp báo công bố chi phí điều trị cho Anh Khoa.

Quế Ngọc Hải chưa có đủ tiền trả chi phí điều trị cho Anh Khoa. Ảnh: Đăng Khoa
Đại hội cổ đông VPF họp hôm nay

Hội đồng quản trị công ty VPF sẽ họp tại TPHCM hôm nay thảo luận về nhiều vấn đề quan trọng của mùa giải 2015 và hướng tới V-League 2016. Tại cuộc họp, Hội đồng quản trị VPF sẽ lắng nghe các báo cáo chuyên môn, góp ý từ các cổ đông.

Vấn đề công tác tổ chức, vấn đề tài trợ, kinh phí hoạt động và nhân sự cho mùa giải 2016 sẽ là các trọng điểm được quan tâm trong buổi họp hôm nay.

Xác định 4 đội vào bán kết VCK U21 Báo Thanh Niên 2015


Thắng lợi 3-0 của U21 Hà Nội T&T trước U21 SHB Đà Nẵng và thắng lợi 1-0 của Bình Định trước Sanatech Khánh Hòa hôm qua 27/10 đã khép lại chiến dịch vòng bảng giải U21 quốc gia đồng thời đưa U21 Hà Nội T&T và Bình Định vào bán kết.

Như vậy, hai cặp đấu bán kết đã được xác định là U21 An Giang - U21 Bình Định và U21 Hà Nội T&T - U21 TPHCM. Các trận bán kết sẽ diễn ra hôm 29 và 30/10 trên sân Thống Nhất.
Bạch Dương
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*