Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đặt mục tiêu đoạt vé lên thẳng V-League 2020

Logo biểu tượng CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Ảnh: Hội CĐV Hà Tĩnh

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đặt mục tiêu đoạt vé lên thẳng V-League 2020

Thứ Hai, 14/01/2019 00:03 GMT+7

Trong lễ ra mắt CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tối 12/1, HLV Phạm Minh Đức không ngần ngại khẳng định tham vọng đưa đội bóng tân binh này sớm góp mặt tại V-League. Ông Đức tuyên bố, mục tiêu của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh là giành chức vô địch giải hạng Nhất 2019, để qua đó giành vé lên thẳng V-League 2020.
Tuyên bố của ông Đức thực tế chỉ là cụ thể hoá tham vọng của bóng đá Hà Tĩnh. Sau khi tiếp nhận suất chơi hạng Nhất của CLB Hà Nội B, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh được đầu tư rất mạnh tay. Đội bóng này chiêu mộ nhiều tân binh từ B.Bình Dương, Nam Định... về đầu quân, bên cạnh lứa trẻ chất lượng của Hà Nội B vốn có nhiều gương mặt đá chính ở đội U22 Việt Nam.
Sinh sau đẻ muộn nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh được đồn đoán là có nguồn tài chính rất dồi dào. Ngoài ủng hộ tối đa của lãnh đạo Hà Tĩnh, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh còn được chống lưng bởi những đại gia máu mặt. Vì vậy, dù chỉ là đội hạng Nhất nhưng hiện tại, thầy trò Phạm Minh Đức được bố trí ăn ở theo tiêu chuẩn 5 sao để tập trung chuyên môn.
Chú thích ảnh
HLV Phạm Minh Đức (phải) đặt mục tiêu thăng hạng V-League 2020 cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
Ở lễ ra mắt đội bóng, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã ra mắt logo, áo thi đấu trong mùa giải 2019. Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Nguyễn Tiến Dũng nhấn mạnh những tiềm năng, lợi thế của bóng đá Hà Tĩnh.
Đồng thời ông Dũng quả quyết, với sự ra đời của CLB bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, ngoài việc làm thỏa mãn niềm đam mê của người hâm mộ Hà Tĩnh, đội bóng này cũng muốn sớm đào tạo, gọt giũa để cung cấp nhiều cầu thủ cho đội tuyển quốc gia.
Hiện tại, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã tiến hành đầu tư nâng cấp sân nhà của đội bóng này, với tổng vốn hơn 51 tỷ đồng. Sau khi hoàn thành, đội bóng này có sân đấu đạt tiêu chuẩn tổ chức thi đấu giải bóng đá chuyên nghiệp.
KH
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay