Hồng Duy tái hiện kỹ thuật 'Cruyff turn' ở U22 Việt Nam

Hồng Duy (phải) là cầu thủ Việt Nam sử dụng thuần thục kỹ thuật "Cruyff turn" nhất thời điểm hiện tại. Ảnh: Hiếu Lương.

Hồng Duy tái hiện kỹ thuật 'Cruyff turn' ở U22 Việt Nam

Thứ Hai, 10/07/2017 17:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ Nguyễn Phong Hồng Duy một lần nữa tái hiện kỹ thuật của “thánh Johan” trong buổi tập chiều qua (9/7) của U22 Việt Nam.
Hồng Duy dễ dàng lừa qua đàn em Tấn Sinh bằng kỹ thuật “Cruyff turn” trước khi đối mặt với thủ thành Sỹ Huy. Tuy nhiên, cú sút của tiền vệ này chưa đủ độ hiểm hóc.
Kỹ thuật này được Hồng Duy sử dụng khá nhiều lần tại V-League khi khoác áo HAGL nhưng tại cấp đội tuyển thì đây là lần đầu tiên người hâm mộ được chứng kiến.
Pha xử lý kỹ thuật vượt qua trung vệ Tấn Sinh của Hồng Duy. Video: Hiếu Lương.
Hồng Duy là một trong những tiền vệ cùng lứa với Tuấn Anh, Xuân Trường và trưởng thành từ lò đào tạo HAGL Arsenal JMG. Hồng Duy là cầu thủ thuận chân trái hay nhất mà lò đào tạo này từng sản sinh ra.
Trên đội tuyển U22 Việt Nam hiện tại, ngoài Hồng Duy, HLV Hữu Thắng còn sở hữu một kèo trái xuất sắc khác là Nguyễn Quang Hải. Tiền vệ sinh năm 1997 chính là đối trọng lớn nhất của Hồng Duy cho một suất bên hành lang cánh trái của U22 Việt Nam.
Những pha bóng đẹp trong trận đấu tập nội bộ của U22 Việt Nam chiều qua (9/7). Video: Hiếu Lương.
U22 Việt Nam thêm chấn thương, HLV Hoàng Anh Tuấn theo đội U15

U22 Việt Nam thêm chấn thương, HLV Hoàng Anh Tuấn theo đội U15

U22 Việt Nam có thêm chấn thương, HLV Hoàng Anh Tuấn theo chân đội U15 là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 10/7.
Ngày hôm qua (9/7), đội tuyển U22 Việt Nam đã có buổi đấu tập nội bộ. Nhiều pha bóng hay đã được các cầu thủ trình diễn trên sân. Tuy nhiên, những pha vào bóng quyết liệt cũng không hề thiếu cho thấy sự nghiêm túc tập luyện của toàn đội.
U22 Việt Nam sẽ tiếp tục tập luyện tại sân bóng trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF cho đến ngày 12/7 trước khi bay vào TPHCM để tham dự vòng loại U23 châu Á 2018.
U22 Việt Nam sẽ gặp 3 đối thủ là Hàn Quốc, Macau và Timor Leste. Các trận đấu sẽ diễn ra từ ngày 19/7 đến 23/7 tại SVĐ Thống Nhất.
Các cầu thủ cũng có nhiều pha vào bóng quyết liệt trên sân, họ tập luyện nghiêm túc và rất tôn trọng nhau. Video: Hiếu Lương.
Hiếu Lương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*