Hội CĐV FLC Thanh Hóa mong đội nhà chớp cơ hội vàng

CĐV FLC Thanh Hóa: Hội CĐV xứ Thanh cho rằng chưa bao giờ cơ hội vô địch đến gần như lúc này. Ảnh: Khánh Hưng

Hội CĐV FLC Thanh Hóa mong đội nhà chớp cơ hội vàng

Thứ Tư, 01/03/2017 06:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thầy trò HLV Petrovic đang truyền nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho chính người hâm mộ xứ Thanh.
Ông Lê Thanh Hoàn, Chủ tịch hội CĐV bóng đá Thanh Hóa nhận định: “Chúng tôi dù chỉ là những CĐV song sau mỗi trận đấu cũng đều ngồi lại cùng phân tích, nhận định và bình luận về đội nhà. Thực sự, chưa có mùa giải nào mà CĐV xứ Thanh có được cảm hứng và niềm tin vô địch như năm nay.
Lực lượng cầu thủ của FLC Thanh Hóa mùa này có chất lượng và chiều sâu hơn hẳn so với những mùa trước, lại được dẫn dắt bởi HLV lão làng, có nhiều kinh nghiệm và rất tâm huyết. Việc liên tục giữ được ngôi đầu V-League nhiều vòng đấu vừa qua dù gặp không ít khó khăn là minh chứng cho điều đó. Những chuyến làm khách đầy khó khăn khi đội nhà chịu tổn thất về lực lượng đã được giải quyết một cách thuyết phục bằng trình độ, đẳng cấp của nhà cầm quân”.
Nói về lực lượng CĐV bóng đá xứ Thanh mùa này, vị tân chủ tịch Hội CĐV bóng đá Thanh Hóa cho biết: Hiện nay, Hội CĐV bóng đá Thanh Hóa có 22 chi hội trên toàn quốc với quân số lên tới trên 12.500 thành viên. Sự kết nối giữa Hội với các chi hội luôn được thực hiện có hiệu quả với mục tiêu dù FLC Thanh Hóa thi đấu trên sân nào cũng luôn có một lực lượng CĐV sát cánh, cổ vũ, tiếp thêm sức mạnh cho đội nhà. Hoạt động của các chi hội CĐV bóng đá Thanh Hóa trên cả nước cũng khá sôi đội, trong đó phải kể đến các chi hội tại TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai…
FLC Thanh Hóa - Niềm tin lên đỉnh V-League với HLV vô địch châu Âu

FLC Thanh Hóa - Niềm tin lên đỉnh V-League với HLV vô địch châu Âu

Vào giải với tham vọng và quyết tâm vô địch, lại liên tiếp gặp nhiều khó khăn, nhưng dưới tài chèo lái của HLV Petrovic, FLC Thanh Hóa đã giữ được ngôi đầu bảng cùng thành tích bất bại.
Các thành viên của các chi hội trên cũng có chung niềm hy vọng và niềm tin hướng tới chức vô địch V-League 2017. Để góp phần hiện thực hóa điều đó có nhiều sân sẽ được “phủ vàng”, biến sân khách thành sân nhà.
Những chia sẻ trên là hoàn toàn xác đáng khi CĐV xứ Thanh hiện không chỉ là hậu phương tuyệt vời cho thành công bước đầu của FLC Thanh Hóa ở mùa này và sau mỗi trận đấu, HLV Petrovic luôn dành những lời cảm ơn tới các CĐV. Ông bầu Trịnh Văn Quyết và lãnh đạo đội bóng dĩ nhiên cũng đã dành những sự tri ân cho người hâm mộ và các CĐV nhà như gặp mặt tri ân đầu Xuân Đinh Dậu, dành tặng voucher nghỉ dưỡng cho các CĐV nhà.
Không chỉ có giới CĐV, ngay cả những cựu cầu thủ bóng đá Thanh Hóa cũng đang kỳ vọng lớn vào chức vô địch của FLC Thanh Hóa mùa này. Họ cho rằng, để đến được ngôi vương V-League không phải là điều dễ dàng gì cho dù có sự đầu tư mạnh mẽ về nhân lực, tài chính, bởi giải đấu này luôn tiềm ẩn nhiều vấn đề khó lường cả về chủ quan lẫn khách quan. Nhưng, hầu hết vẫn tin rằng, mùa giải này là cơ hội tốt nhất để FLC Thanh Hóa lên ngôi.
Giờ đây, người hâm mộ, CĐV bóng đá xứ Thanh hoàn toàn tự tin nói về chức vô địch bên cốc cà phê trên các góc phố, con hẻm…
Khánh Hưng
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*