Học trò tin HLV Bruno sẽ thành công ở Nhật Bản

Bảo Quân (phải) đã lỡ cơ hội thể hiện khả năng trên cương vị mới. Ảnh: VH

Học trò tin HLV Bruno sẽ thành công ở Nhật Bản

Thứ Bảy, 22/10/2016 05:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Bruno Garcia sau khi chia tay futsal Việt Nam đã nhận lời dẫn dắt đội tuyển futsal Nhật Bản từ nay đến năm 2018. Ông thầy người Tây Ban Nha chỉ gật đầu ký hợp đồng 2 năm với phía JFA (LĐBĐ Nhật Bản) vì nguyện vọng của ông là muốn trở lại Việt Nam 2 năm sau đó.
Trưởng đoàn futsal Việt Nam Trần Anh Tú cho biết, sắp tới VFF sẽ gửi tặng kỷ niệm chương cho những đóng góp to lớn của ông Bruno Garcia để tri ân cho bóng đá Việt Nam. Với các cầu thủ, họ gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất đến tân HLVtrưởng futsal Nhật Bản.
Bảo Quân, tân HLV trưởng đội tuyển futsal Việt Nam và là “trò cưng” của HLV Bruno Garcia, nói: “HLV Bruno là HLV tốt nhất từ trước đến giờ mà tôi từng làm việc cùng. Anh ấy đủ năng lực để thành công trong môi trường bóng đá Nhật Bản. Tôi hy vọng sẽ được chứng kiến ngày anh ấy đem về niềm vui cho người Nhật”.

HLV Bruno Garcia hy vọng sẽ gặt hái thành công cùng futsal Nhật Bản.Ảnh: Quang Thắng
Tiền vệ Trần Văn Vũ phát biểu: “Xin chúc mừng HLV Bruno  Garcia và mong thầy sẽ thành công khi làm việc ở môi trường mới. Bản thân tôi nghĩ Nhật Bản là cường quốc futsal hàng đầu châu Á và việc họ mời được HLV Bruno cũng là quyết định đúng đắn. Sự kết hợp chính xác đó sẽ giúp futsal Nhật Bản tiến xa hơn nữa”.
Cũng liên quan đến futsal, Trưởng đoàn Trần Anh Tú không khỏi thất vọng khi nghe quyết định từ AFF chính thức thông báo hủy giải futsal vô địch Đông Nam Á năm nay. Ông Tú cho biết trước đây với Thể thao & Văn hóa rằng đã rất lo ngại nếu giải đấu bị trì hoãn. Nhưng khi AFF tuyên bố hủy luôn giải đấu vì không tìm ra quốc gia thích hợp chấp nhận đăng cai, công sức chuẩn bị của ông và đội tuyển futsal Việt Nam cho giải đấu đó đã “đổ sông đổ biển”.
3 tuần hội quân và miệt mài tập luyện, đá giao hữu của đội tuyển dưới thời tân HLV Nguyễn Bảo Quân trở nên vô nghĩa. Futsal Việt Nam kỳ vọng giải năm nay sẽ là cơ hội cho đội tuyển chứng tỏ sự tiến bộ so với Thái Lan. Bản thân HLV Bảo Quân cũng không có dịp thể hiện khả năng trên cương vị mới.
V.H
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay