Học trò HLV Park Hang Seo toả sáng ở Cúp tứ hùng

Chủ Nhật, 03/01/2021 05:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Topenland Bình Định cho thấy sự sẵn sàng cho mùa giải mới với chức vô địch giải tập huấn tranh Cúp tứ hùng HTV 2020. Đồng thời, tân binh Tấn Tài cho thấy mình xứng đáng là ngôi sao sáng ở đội bóng đất Võ.
Hồ Tấn Tài khiến HLV Park Hang Seo yên lòng

Hồ Tấn Tài khiến HLV Park Hang Seo yên lòng

Cầu thủ hay nhất B.Bình Dương mùa giải 2020 đã chính thức chốt tương lai khi sẽ trở về quê hương Bình Định phục vụ cho tân binh V-League 2021. Việc Hồ Tấn Tài giải quyết được khúc mắc có thể cũng khiến HLV Park Hang Seo yên tâm.
Topenland Bình Định đã chơi rất ấn tượng khi hạ đo ván chủ nhà TP.HCM 2 bàn không gỡ. Đến trận đấu thứ 2 với ĐKVĐ Cúp QG Hà Nội FC, thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng cũng khiến đối thủ mướt mồ hôi mới cầm hoà 3-3.
Tối 2/1 trên sân Thống Nhất, đội bóng đất Võ bất bại trước CLB đoạt HCĐ V-League 2020 là Sài Gòn FC.
Hồ Tấn Tài toả sáng đưa Topenland Bình Định vô địch giải tập huấn HTV 2020. Ảnh: BDFC
Hồ Tấn Tài toả sáng đưa Topenland Bình Định vô địch giải tập huấn HTV 2020. Ảnh: BDFC
Dù bị dẫn trước sau bàn thắng của Đỗ Merlo nhưng Topenland Bình Định như Hồ Tấn Tài cho biết đang rất tự tin.
Topenland Bình Định có cùng 5 điểm như Sài Gòn FC nhưng với 6 bàn thắng được ghi, thầy trò HLV Đức Thắng đã chính thức vô địch giải tứ hùng Cúp HTV 2020.
Một kết quả bất ngờ nhưng xứng đáng cho tân binh V-League 2021 khi họ xếp trên lần lượt Sài Gòn FC, TP.HCM và Hà Nội FC.
Topenland Bình Định cho thấy họ sẵn sàng cho mùa giải 2021. Ảnh: BDFC
Topenland Bình Định cho thấy họ sẵn sàng cho mùa giải 2021. Ảnh: BDFC
Thầy trò HLV Đức Thắng cho thấy họ đã sẵn sàng cho mùa giải mới, đặc biệt việc thoải mái từ tinh thần với sự đầu tư từ nhà tài trợ.
Tấn Tài cho biết: “Tôi thực sự cảm thấy rất vui khi trở về đội bóng quê hương để chơi ở giải đấu hàng đầu Việt Nam. Dù đây là giải giao hữu nhưng tôi có thể cảm thấy đội đã chơi hết mình, cố gắng và quyết tâm của các anh em đã làm nên thành công này.
Chơi ở giải đấu với 3 CLB như TP.HCM, Hà Nội FC và Sài Gòn FC nhưng tôi có thể thấy được sự tự tin của anh em trong đội. Tôi tin tưởng sự cố gắng của toàn đội sẽ giúp Topenland Bình Định thành công ở mùa giải tới”.
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi