Hoãn trận Quảng Nam - Than Quảng Ninh đến ngày 10/11 vì bão Damrey

Hoãn trận Quảng Nam - Than Quảng Ninh đến ngày 10/11 vì bão Damrey

Chủ Nhật, 05/11/2017 09:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lần thứ hai liên tiếp trong vòng 2 ngày, BTC Toyota V-League 2017 đã phải đưa ra quyết định hoãn trận cầu tâm điểm của vòng 24 trên sân Tam Kỳ do những ảnh hưởng nặng nề của cơn bão Damrey (bão số 12) đến các tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.
Cụ thể, do tình hình mưa bão diễn biến phức tạp tại Quảng Nam, BTC Giải, BTC trận đấu và lãnh đạo hai CLB đã họp, thống nhất hoãn trận đấu giữa Quảng Nam - Than Quảng Ninh tới ngày 10/11, một ngày sau khi diễn ra trận Chung kết lượt đi Cúp Quốc Gia - Sứ Thiên Thanh 2017.
Nếu đến ngày 10/11, tình hình thời tiết và điều kiện sân bãi tại Quảng Nam vẫn chưa được đảm bảo thì BTC sẽ rời trận đấu đến sân trung lập.
Bên cạnh đó, tổ trọng tài được phân công làm nhiệm vụ, trong đó có trọng tài chính người Malaysia Zamzaidi Katimin sẽ lên đường về Malaysia.
BTC sẽ bố trí tổ trọng tài khác làm nhiệm vụ khi trận đấu diễn ra.
Đối với đội khách Than Quảng Ninh cũng lên phương án di chuyển tới một địa điểm khác hoặc quay lại Quảng Ninh tập luyện, chuẩn bị cho trận đấu này.
Chú thích ảnh
Bảng xếp hạng tạm thời
Hoãn trận Quảng Nam - Than Quảng Ninh đến ngày 9/11 vì bão Damrey

Hoãn trận Quảng Nam - Than Quảng Ninh đến ngày 9/11 vì bão Damrey

Lần thứ hai liên tiếp trong vòng 2 ngày, BTC Toyota V-League 2017 đã phải đưa ra quyết định hoãn trận cầu tâm điểm của vòng 24 trên sân Tam Kỳ do những ảnh hưởng nặng nề của cơn bão Damrey (bão số 12) đến các tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.
Lâm Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO