Giải bóng đá nữ U19 quốc gia

Hoãn trận Hà Nam và Than KSVN vì mất điện

Thứ Tư, 20/04/2016 18:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trận đấu quyết định đến chức vô địch giải U19 quốc gia 2016 giữa chủ nhà Phong Phú Hà Nam và Than KSVN đã buộc phải hoãn lại sau 30 phút thi đấu vì lý do mất điện vào chiều tối nay 20/4.
Đây là trận đấu cuối cùng và cũng là trận quyết định của giải đấu. Trước trận, U19 Phong Phú Hà Nam có 10 điểm, nhiều hơn Than KSVN 1 điểm. Đội chủ nhà chỉ cần không thua là sẽ chính thức đăng quang.

Dàn đèn ở SVĐ Hà Nam không hoạt động vì sự cố trạm biến áp.Ảnh: Thanh Hà

Thực tế 30 phút đầu cũng chứng minh sự trội hơn của U19 Phong Phú Hà Nam. Họ tạo ra nhiều cơ hội và lẽ ra đã chuyển hóa thành bàn thắng. Trong khi ấy, Than KSVN thi đấu phòng ngự chủ động và chờ đợi thời cơ phản công.
Cũng trong 30 phút đó (trận đấu bắt đầu lúc 18h00, các cầu thủ đã phải thi đấu trên sân không có bất kỳ một ngọn đèn nào. Dù vậy, BTC vẫn cố gắng cho các cầu thủ thi đấu. Phải tới khi trời tối hẳn, khán giả trên sân phản đối dữ dội, ban tổ chức mới cho trận đấu dừng lại. Sau thời gian hội ý, các bên thống nhất hoãn trận đấu sang 15h00  ngày 21/4.
Được biết, hệ thống đèn ở sân Hà Nam không hoạt động do lỗi của trạm biến áp khu vực. BTC đã liên lạc với Sở Điện lực nhưng không kịp sửa chữa và buộc phải ngừng trận đấu.
Ở trận cầu diễn ra trước đó, U19 nữ TP. Hồ Chí Minh đã xuất sắc đánh bại U19 Hà Nội với tỷ số 1-0. Đây cũng là thắng lợi đầu tiên và duy nhất của U19 TP. HCM tại giải U19 quốc gia năm nay.
Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7