HLV Vũ Quang Bảo nhận nhiệm vụ đưa Quảng Nam lên hạng

Thứ Ba, 30/04/2013 16:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau buổi làm việc hôm nay với lãnh đạo QNK Quảng Nam, HLV Vũ Quang Bảo xác nhận đã chính thức nhận lời dẫn dắt đội bóng này với nhiệm vụ thăng hạng. Hợp đồng sẽ được ký kết trong một, hai ngày tới.
Ngay sau khi HLV Nguyễn Văn Thịnh từ chức vì lý do sức khỏe không đảm bảo, lãnh đạo CLB QNK Quảng Nam đã liên hệ mời HLV Vũ Quang Bảo về tiếp quản nhiệm vụ và hôm nay, 30/4, ông Bảo đã chính thức nhận lời.


HLV Vũ Quang Bảo chính thức nhận lời dẫn dắt QNK Quảng Nam. Ảnh: V.S.I
Đặt nhiệm vụ lên hạng nhưng QNK Quảng Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Nguyễn Văn Thịnh đã phải chịu nhiều áp lực.  3 vòng đấu gần đây, QNK Quảng Nam hòa 1, thua 2 và hiện chỉ có được 8 điểm sau 6 vòng đấu, tạm xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng.
Thành tích thi đấu không tốt, mục tiêu lên hạng đã bắt đầu bị ảnh hưởng nên lãnh đạo QNK Quảng Nam nhanh chóng chấp nhận đơn từ chức của HLV Nguyễn Văn Thịnh đồng thời chọn HLV Vũ Quang Bảo thay thế.

Theo lý giải của người trong cuộc, lực lượng của QNK Quảng Nam hiện nay đa phần là những cầu thủ được đào tạo từ cái nôi bóng đá xứ Nghệ nên rất cần một HLV hiểu và và thể hiện cái “uy” đối với học trò.
HLV Vũ Quang Bảo là sự lựa chọn hợp lý vì  HLV người Nghĩa Đàn (Nghệ An) chưa làm việc cho bất kỳ đội bóng nào. Thêm vào đó, ông Bảo cũng vừa hoàn thành lớp học bằng A HLV tại An Giang nên có thể đáp ứng yêu cầu làm HLV trưởng cho QNK Quảng Nam trong trường hợp lên chơi tại V-League mùa giải tới.
Đại Nghĩa
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*