Tình huống Omar nhận thẻ đỏ và hành động khiêu khích CĐV sau đó của anh. Nguồn: VPF Media.

HLV vô địch Champions League 'đấm' Omar vì cư xử 'ngu xuẩn'

Chủ Nhật, 15/01/2017 06:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) -HLV Petrovic không hài lòng với thái độ, nhất là sau tấm thẻ đỏ vì lỗi đánh nguội của Pape Omar, ông đã dùng “tay chân” để nói chuyện với cầu thủ này khi Omar tiến vào đường hầm.
Phút 34, tiền đạo Omar có tình huống phạm lỗi thô bạo với Nhật Nam sau đó đánh nguội trung vệ Văn Vũ. Pha bóng xấu xí này ngay lập tức bị trọng tài Xuân Nguyện rút thẻ đỏ trực tiếp. Không hài lòng với cách hành xử của thủ quân FLC Thanh Hóa, HLV Petrovic với vẻ mặt tức giận tiến tới tiền đạo này khi Omar đi vào đường hầm. Đỉnh điểm cho sự tức giận là ông dùng tay với lực rất mạnh tác động sau lưng của Omar.

Video HLV Petrovic "đấm" Omar trên đường vào phòng thay đồ. Nguồn: Trần Khánh.
“Trên sân xảy ra nhiều tình huống bạo lực, gây hấn. Tôi đã gặp riêng Omar để nói với cậu ấy phải bình tĩnh. Khi cầu thủ nóng giận sẽ làm hỏng trận đấu. Bởi vì các tình huống trên sân tôi không phản ứng gì bởi trong bóng đá, chuyện bị thẻ phạt là rất bình thường. Omar đã phản ứng thái quá.
Đó là tình huống tôi chạm người bình thường, tôi chỉ đưa vai để cậu ấy đi nhanh vào đường hầm chứ không phản ứng thái quá, không phải đánh hay gì đó. Trong tập luyện hay sinh hoạt bình thường thì tôi đều làm như vậy cả”, HLV Petrovic nói về tình huống đó.
Đội trưởng FLC Thanh Hóa nhận thẻ đỏ vì hành động xấu xí, khiêu khích CĐV Khánh Hòa

Đội trưởng FLC Thanh Hóa nhận thẻ đỏ vì hành động xấu xí, khiêu khích CĐV Khánh Hòa

Tiền vệ Pape Omar Faye của FLC Thanh Hóa đã nhận thẻ đỏ đầu tiên tại V-League 2017 sau hàng loạt các tình huống hành động xấu xí tại sân Nha Trang trong trận đấu với Sanna Khánh Hòa BVN tại vòng 2.

Ở giờ nghỉ giữa hai hiệp, thay vì lên khán đài, Pape Omar xuống khu cabin của đội ngồi và bị BTC sân mời lên. Khi giáp mặt nhau ở gần đường hầm, HLV Petrovic tỏ thái độ giận dữ.
Ở hiệp 2, vị HLV cá tính này còn hất chai nước đang uống vào khu kỹ thuật. Đó chỉ là một trong những tình huống khiến thuyền trưởng của FLC Thanh Hóa phản ứng mạnh mẽ vì không hài lòng.
Trần Khánh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi